Ecolife Capitol dự án xanh: Cuộc đua mới trên thị trường BĐS cao cấp Thủ Đô.

Không chỉ cạnh tranh về chất lượng căn hộ cùng với các tiện ích đa dạng, cuộc đua trên thị trường bất động sản cao cấp mới đây đã bước lên một tầm cao mới - Cuộc đua xây dựng những dự án xanh làm sạch môi trường, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ sức khỏe của con người.

Thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ hướng đến những dự án xanh làm sạch môi trường, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ sức khỏe của con người.

Mới đây, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Thủ Đô ( ThuDo JSC )  Là một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín tại Hà Nội, ThuDo JSC đã và đang ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản với các dự án mang thương hiệu EcoHome. Tiếp nối thành công đó, Thủ Đô JSC tiếp tục cho ra mắt thị trường các sản phẩm mang thương hiệu EcoLife.
Với triết lý thiết kế Xanh – Bền vững – Thân thiện với môi trường, ý tưởng xuyên suốt của dự án là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên ngay chính trong từng căn hộ. Cư dân EcoLife Capitol sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên bao quanh trọn vẹn từng không gian sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo – một cuộc sống xanh cho những ngôi nhà thông minh.
EcoLife Capitol được trau chuốt tỉ mỉ từ cảnh quan sân vườn đến chi tiết căn hộ bởi bàn tay của những kiến trúc sư người Pháp từ công ty NKB Archi; được nghiên cứu phát triển từng hạng mục dịch vụ phục vụ cư dân bởi nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp CBRE. EcoLife Capitol sẽ không chỉ mang đến cho khách hàng những căn hộ tiện nghi mà còn là tổng hoà của các yếu tố môi trường, chất lượng, dịch vụ... giúp khách hàng thụ hưởng những không gian sống và giá trị sống thực sự.


Sologan " Cuộc sông xanh cho ngôi nhà thông minh " được chủ đầu tư Thủ Đô JSC đặt tại dự án thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người.
Toạ lạc tại số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội,Dự án EcoLife Capitol nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ - vị trí đẹp nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Từ dự án có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, siêu thị, đường giao thông huyết mạch nối vào trung tâm thành phố,… Nằm trên khu đất hơn 10.000m2, Ecolife Capitol được thiết kế gồm 3 toà tháp cao từ 34 đến 36 tầng với 2 tầng để xe ô tô, 1 tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích bao gồm: khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Đặc biệt, tại tầng 5 là khu bể bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích lên tới 224,2 m2. Tầng thượng được bố trí nhiều thảm cây xanh vừa có vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, vừa giúp tô điểm cho không gian sống, cùng với đó là SkyBar độc đáo bậc nhất Hà Nội sẽ mang đến cho cư dân dự án những giây phút thư giãn, giải trí đầy ý nghĩa.
Ông Nguyễn Công Thịnh, Phó vụ trưởng Vụ Khoa học công nghệ và môi trường - Bộ Xây dựng, cho biết hiện nay tốc độ đô thị hóa rất nhanh làm gia tăng sự tiêu thụ năng lượng trong lĩnh vực dân dụng và có thể tình trạng này sẽ càng gia tăng trong tương lai. Nước ta hiện nay có quá ít những công trình xanh, tiết kiệm năng lượng và điều hòa môi trường. Nguyên nhân chính cũng bởi nước ta còn thiếu những giải pháp công nghệ xanh.
Theo nhiều chuyên gia nhận định, trong tương lai, thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ chuyển mình sang một xu hướng cạnh tranh mới, không chỉ đơn thuần là cạnh tranh về các tiện ích tiêu tốn nhiều năng lượng bao quanh công trình mà còn là những dự án xanh làm sạch môi trường, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ sức khỏe của con người.
                                                                             ( Theo Thanh Niên và Trí Thức Trẻ )

HOTLINE: 097.732.9191 - 093.732.9191