Thiết kế và bài trí căn hộ Ecolife Capitol sang trọng và hiện đại

Thiết kế nội thất các căn hộ dự án Ecolife Capitol với trang thiết bị hiện đại, cao cấp, được thiết kế bởi bàn tay của những kiến trúc sư người Pháp từ công ty NKB Archi.


Thiết kế nội thất các căn hộ chung cư Ecolife Capitol có kiến trúc khác biệt mang phong cách thiết kế của pháp nên tạo những không  gian riêng,hoàn toàn mới cho các căn hộ. Chủ đầu tư Thủ Đô JSC cũng không quên những yếu tố phong thủy của các căn hộ tại dự án,Với các căn hộ đều đón được rất nhiều anh sáng và sinh khí tự nhiên rất tốt cho các gia chủ khi chon Ecolife Capitol làm nơi an cư và lạc nghiệp sinh.

Ban công thiết kế đón được nhiều ánh sáng tự nhiên
Có nhiều phương án thiết kế nội thất và bài trí trong căn hộ Ecolife Capitol khác nhau dành cho những căn hộ có diện tích từ 45 – 150m2.Sự đa dạng về diện tiện ích cũng như các thiết kế hiện đại trong căn hộ sẽ giúp khách hàng có nhiều sự bài trí phù hợp theo phong cách của mình.


Mẫu thiết kế các căn diện tích 45m2,47m2


Mẫu thiết kế các căn hộ 75m2Mẫu thiết kế các căn hộ 102m2 và 111m2
Thiết kế nội thất trong các căn hộ không sử dụng quá nhiều các màu sắc  mà đan xen vào đó là những khu vực được trang trí với những họa tiết và trang thiết bị mang phong cách sang trọng và hiện đại như Bộ bàn ghế phòng khách tuy đơn giản nhưng tích hợp được nhiều chức năng và đặc biệt với lối thiết kế này sẽ giúp cho căn phòng thêm rộng rãi hơn. Thiết kế phòng khách vô cùng hiện đại và sang trọng khi sử dụng trần thạch  ánh vàng kim ấn tượng, phía dưới sàn nhà được thiết kế và lắp đặt sàn nhà bằng gỗ cao cấp.
Với sự kết hợp này, dù với các căn diện tích nhỏ như 45m2 và 47m2 căn hộ của bạn tuy có diện tích nhỏ nhưng nhờ vào sự thiết kế hợp lý và bài trí căn hộ của bạn cũng sẽ trở nên rộng rãi hơn và toát nên sự hiện đại,sang trong cho căn nhà của bạn.

HOTLINE: 090 5533 888