Tòa A2 dự án Ecolife Capitol ra mắt có điểm gì khác biệt với tòa A1

Tòa A2 đã chính thức được chủ đầu tư đưa ra giới thiệu vào giữa tháng 12. Theo đó chủ đầu tư cũng đưa ra một concept  sản phẩm mới mẻ hơn và có nhiều ưu điểm.
Gói thiết bị thông minh cho căn hộ Smart House

Tòa A2 của EcoLife Capitol còn được tích hợp thêm những công nghệ hiện đại, tất cả các thiết bị sẽ được tích hợp tự động thông minh, chủ nhân căn hộ có thể điều chỉnh mọi thiết bị trong ngôi nhà qua bluetooth, smart phone hoặc máy tính bảng có kết nối internet. Nếu mỗi khi có thêm một thiết bị gia dụng có sử dụng điện, gia chủ sẽ không có cảm giác phiền phức với việc “bật, tắt” các thiết bị trong nhà nữa. Chỉ với một chiếc smartphone hay máy tính bảng, cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống thông minh, tiện lợi.
Gói hoàn thiện cơ sở
Những khách hàng có nhu cầu tự hoàn thiện nội thất thì tại tòa A2 khách hàng có thể tha hồ sáng tạo nội thất cho căn hộ của mình với gói hoàn thiện cơ sở cùng mức giá giảm trừ từ 2,2 – 2,5 tr/m2.
Đi cùng với sự phát triển của công nghệ, chủ đầu tư sử dụng hệ thống thông minh trong quản lý toà nhà và các căn hộ tiêu biểu. Đặc biệt, hầu hết các căn hộ (từ 75 m2 trở lên) tại tòa Chỉ cần 1 bước chân, cư dân đã có thể dễ dàng an tâm và tận hưởng từng phút giây khi làm chủ cuộc sống của chính mình tại EcoLife Capitol.
EcoLife Capitol còn tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng bởi hệ thống thang máy chống cháy có 2 lớp cửa với sảnh đệm an toàn, với nguồn điện ưu tiên, được chia 6 thang/tòa, mỗi sàn chỉ có 14 căn hộ, với trung bình chỉ 2 căn hộ/thang đảm bảo an toàn cho cư dân trong mọi trường hợp dù cấp bách.
Đối với tòa A1 khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng.

HOTLINE: 090 5533 888