Căn hộ dự án EcoLife Capitol – sản phẩm thành công nhờ chất lượng từ chữ tâm và chữ tín

Nằm trong chuỗi dự án mang thương hiệu EcoLife với xu hướng các dự án xanh và thân thiên với môi trường, EcoLife Capitol là sản phẩm được đầu tư với nhiều tâm huyết, đặt dấu ấn mạnh mẽ của chủ đầu tư Thủ đô JSC trong phân khúc căn hộ cao cấp tại thị trường BĐS phía tây của thủ đô.


Sau 3 tháng ra mắt thị trường, với mong muốn mang lại cho khách hàng một “cuộc sống xanh và thông minh đích thực”, các căn hộ tại dự án EcoLife Capitol đã được đông đảo các khách hàng quan tâm, tìm hiểu và đặt mua.
Thành công đến từ chữ “Tâm”
Trên thị trường BĐS Hà Nội, chủ đầu tư Thủ đô JSC được nhiều đối tác, khách hàng  tin tưởng và biết tới với sự tận tâm trong việc phát triển dự án. Từng chi tiết, dù là nhỏ nhất của dự án nhất đều được chủ đâu tư Thủ đô JSC chăm chút kỹ lưỡng. Đó chính là lý do tại vì sao, dù chỉ mới ra mắt thị trường được 3 tháng nhưng các căn hộ EcoLife Capitol lại thu hút được sự quan tâm của các khách hàng như vậy.
Tại Lễ tri ân các cư dân tương lại của Ecolife Capitol diễn ra vào ngày 17/1/2016, chị Tố Mai (cư dân tương lai EcoLife Capitol) đã chia sẻ: “Lúc đầu mình thực sự chị chưa quyết mua các căn hộ tại dự án vì còn phân vân nhiều vấn đề. Tuy nhiên, sau khi được tận mắt nhìn thấy công trường dự án nhộn nhịp xây dựng, tận tai nghe chủ đầu tư phát biểu, và được tư vấn cho biết tỉ mỉ về dự án thì mình đã quyết định mua căn hộ tòa Eco Premium”.
Không chỉ chị Mai, mà rất nhiều khách hàng, những cư dân tương lai của EcoLife Capitol cũng đều có chung một niềm tin và sự xúc động khi không chỉ cảm nhận được tổ ấm trong tương lai của gia đình mình đang dần hoàn thiện, mà còn nhận được sự quan tâm, và tư vấn hỗ trợ rất nhiệt tình từ chủ đầu tư, cũng như của đơn vị phân phối. Tại buổi Lễ tri ân, chủ đầu tư Thủ đô JSC đã trao nhiều quà tặng tri ân giá trị tới các cư dân tương lai, những khách hàng tới tham dự sự kiện như: tủ lạnh Electrolux, lò vi sóng Electrolux, lò nướng Tiross...


Cùng với đó, chủ đầu tư cũng gửi tới cư dân, những khách hàng đang trong quá trình tìm hiểu về dự án gói tài chính thông minh với mong muốn giúp khách hàng sử dụng đòn bẩy tài chính, dòng tiền đạt hiệu suất cao. Theo đó, các khách hàng khi đặt mua các căn hộ tại Ecolife Capitol chỉ cần thanh toán 20% khách hàng sẽ ngay lập tức được ký hợp đồng mua bán, 80% chủ đầu tư hỗ trợ với mức lãi suất ưu đãi 0% và ân hạn gốc và lãi cho đến khi nhận bàn giao căn hộ.Như vậy, chỉ với mức tài chính vừa phải, chỉ từ khoảng 400 triệu đồng khách hàng đã có thể trở thành chủ nhân của những căn hộ hộ thông minh Eco Premium.
Chất lượng đến từ chữ “Tín”
Nhận thức được tầm quan trọng của việc triển khai dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và môi trường sống xanh và trong lành sau này của cư dân, ngay từ những ngày đầu tiên triển khai dự án, Thủ đô JSC đã lựa chọn những đối tác, nhà thầu uy tín trong và ngoài nước để kiến tạo EcoLife Capitol như: NKB Archi (Pháp) – đơn vị thiết kế cảnh quan, Apave Châu á Thái Bình dương – đơn vị tư vấn giám sát, Vinaconex 2 – nhà thầu thi công, và Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA – đơn vị phân phối chính thức của dự án.
Với hàng trăm nhân công được chia thành nhiều ca làm việc, công trường dự án luôn sáng đèn cả ngày lẫn đêm, tính đến tháng 12/2015 tòa A1 đã đổ sàn tầng 4 và tòa Eco Premium đã đổ sàn tầng 3. Toàn bộ các quá trình thi công đều được giám sát nghiêm ngặt đảm bảo quy chuẩn chất lượng tốt nhất cho dự án. Dự kiến đến giữa năm 2017, Các căn hộ EcoLife Capitol sẽ hoàn thiện và bàn giao đến khách hàng.
Với định hướng phát triển dự án theo một không gian sống xanh và thông minh đích thực, mọi vật liệu xây dựng, trang thiết bị của dự án đều thân thiện với môi trường, có tính thẩm mỹ cao, tiện ích trong quá trình sử dụng, có khả năng cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm điện năng. Đặc biệt, mật độ xây dựng tại dự án rất thấp, chỉ chiếm khoảng vào 38% tổng diện tích, trong khi hầu hết tất cả các dự án trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay đều có mật độ xây dựng khá cao khoảng 50%.
Đặc biệt ngoài các căn hộ xanh và thông minh, tiện ích hoàn hảo tòa A2 khách hàng còn có thể lựa chọn những căn hộ được tích hợp hệ thống SmartHome tòa Eco Premium. Cư dân khi sở hữu căn hộ tại dự án có thể quản lý và điều hành mọi hoạt động của ngôi nhà bằng các thiết bị smartphone, máy tính bảng nối mạng internet giúp cho gia chủ giảm bớt gánh nặng về mặt thời gian, chi phí, mang lại cuộc sống thư giãn hiện đại và hoàn toàn khác biệt.