Dự án sở hữu hệ thống uống nước tại vòi - Và Hệ thống tưới cây tự động

Điểm nổi bật của dự án Ecolife Capitol khiến dự án tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với các dự án trong cùng khu vực chính là dự án sở hữu nguồn nước sạch tự nhiên có thể uống ngay trực tiếp tại vòi.


- Nguồn nước đầu vào được lấy từ nguồn nước sạch của thành phố (nước Sông Đà) sau đó được lọc và xử lý qua thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ R.O tại tầng hầm hoặc đặt tại tầng mái, sau xử lý nước được lưu qua hệ thống két nước trung gian.


- Trước khi cấp nước từ két nước trung gian tầng mái xuống căn hộ, khu thương mại và các vòi nước đặt xung quanh đường dạo, nước sạch được lọc qua thiết bị lọc UV, tại các nhánh cấp nước từng tầng, nước sạch tiếp tục được lọc qua thiết bị lọc sử dụng công nghệ UV 1 lần nữa trước khi cấp vào căn hộ.

- Toàn bộ ống cấp nước được lắp đặt cẩn thận đảm bảo tiêu chuẩn và được khử trùng trước khi cấp nước, công suất trạm lọc nước R.O dự kiến 15m3/ngày đêm.

Hệ thống tưới cây tự động.

- Toàn bộ hệ thống cây xanh của dự án cũng như cây xanh tại các khu vực sân vườn hạ tầng ngoài nhà, tiểu cảnh, ban công, sảnh đệm, logia căn hộ sẽ được lắp đặt hệ thống tưới cây tự động sử dụng thiết bị công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu.

- Toàn bộ cây xanh sẽ được tưới qua các hệ thống vòi phun hoặc nhỏ giọt thông qua bộ điều khiển tự động tùy chọn theo thời gian cụ thể được lập trình sẵn.