Ecolife Capitol - Căn hộ thông minh - Tiện ích hoàn hảo

Hệ thống SmatHome căn hộ Ecolife Capitol

- Hệ thống SmartHome được lắp đặt và khách hàng có thể điều khiển trung tâm qua các thiết bị di động, với các tính năng chính:


+ Điều khiển chiếu sáng phòng khách + bếp.
+ Điều khiển cảm biến chuyển động tự động cho các sảnh vào và vệ sinh chung.
+ Điều khiển điều hòa phòng khách.
+ Điều khiển rèm phòng khách
+ Hệ thống tưới cây logia tự động.
+ Hệ thống Doorphone cảm ứng hồng ngoại có thể nhìn được cả ban đêm. Doorphone căn hộ sẽ được kết nối trực tiếp đến doorphone trung tâm đặt tại sảnh ra vào khu căn hộ. Khi chủ căn hộ có khách đến nhà bộ phận an ninh sẽ gọi trực tiếp đến thiết bị doorphone trong căn hộ bằng các giao diện hình ảnh và giọng nói 2 chiều có thể đảm bảo an ninh tối ưu.
+ Xuất xứ thiết bị: toàn bộ thiết bị Smarthome có xuất xứ Châu Âu.
Hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo chung cư Ecolife Capitol.

- Bể bơi nước mặn 4 mùa với diện tích mặt nước tới 242m2 đặt tại tầng 5 của dự án trong quần thể các dịch vụ tiện ích chăm sóc sức khỏe cư dân với các dịch vụ Spa, Gym… Hệ thống bể bơi nước mặn được sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay tại Việt Nam, thiết bị dây truyền công nghệ được sản xuất tại Châu Âu đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất hiện nay. Bể bơi nước mặn được áp dụng các thiết bị có khả năng chống mặn, nguồn nước vào bể được bổ sung chất mặn rất tốt cho sức khỏe con người: ngừa bệnh hô hấp, giúp khỏe xương và phòng bệnh loãng xương. Chất kiềm hóa của muối biển giúp cân bằng độ pH của não và thận, làm phấn chấn tinh thần...


- Skybar : Nơi xua tan mọi mệt mỏi, mang hứng khởi cho mỗi cư dân..


- 5 tầng thương mại với đầy đủ các dịch vụ: Nhà trẻ, siêu thị, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới, ngân hàng…. Được đưa vào hoạt động ngay sau khi cư dân về ở.