BẬT MÍ 15 LÝ DO KHÔNG NÊN MUA NHÀ Ở CHUNG CƯ ECOLIFE CAPITOL

Đừng nên mua nhà ở Ecolife Capitol- 60 Lê Văn Lương, có nhiều cái bất cập...

1. Không còn hứng thú ra ngoài uống cafe nữa (vì quán cafe ở ngoài không có view đẹp như ngồi trong phòng khách căn hộ Ecolife Capitol).

2. Nước uống tại vòi tinh khiết (khách đến nhà, chủ nhà rót nước thẳng từ vòi, làm khách sợ không dám uống).3. Điện được cung cấp quá ổn định (nên một loạt đèn sạc, đèn chiếu sáng khẩn cấp, nến bị thừa ... mua về lại phải mang đi cho).

4. Khách đến nhà toàn mắng chủ nhà là không chịu mở cửa (chủ nhà có thể mở cửa từ màn cảm ứng trung tâm hoặc Ipad, điện thoại v.v... nhưng khách cứ chờ chủ nhà trực tiếp ra mở).


5. Cửa sổ kính hộp cách âm quá - 2 lớp cách âm, cách nhiệt (không cảm nhận được những âm thanh sống động của cuộc sống bên ngoài).6. Hệ thống dây điện được thiết kế thừa công suất, ổ cắm, công tắc chi chít khắp nơi làm cho gia chủ lười biếng và bừa bộn (các loại sạc là tiện đâu cắm sạc đó, rất bừa bộn).

7. Hệ thống chống cháy và cứu hỏa tân tiến: 1 thang máy cứu hỏa, cứ 4 tầng có 1 ban công thoát hiểm ( cư dân kéo nhau lên các diễn đàn thanh lý đồ chống cháy, cứu hỏa đã trang bị trước đó)8. Thang máy thông minh nên không thể cứ thấy cửa thang mở là nhảy bừa vào được (làm cho những người không kiên nhẫn hoặc không quen xếp hàng rất đau đầu).

9. Lực lượng an ninh quá dày đặc và nhiệt tình (hướng dẫn tận tình, xách giúp đồ đến tận cửa căn hộ nên không thoải mái vì cảm giác được chăm sóc quá mức).10. Bể bơi khoáng mặn.( cư dân có 1 sức khỏe tốt, trải nghiệm vị mặn như nghỉ ngơi tại biển)11. Quá nhiều không gian cây xanh- cứ 4 tầng 1 có sân vườn bên ngoài,12. Ngày nào cũng phải tiếp khách vì người quen ai cũng tò mò tòa nhà thông minh nhất Việt Nam là như thế nào.


13. Có thể vừa đón giao thừa vừa xem bắn pháo hoa cực đẹp nên mặc dù chưa đến ngày bắn pháo hoa mà bao nhiêu trẻ con người quen đã đòi giữ chỗ (cứ nghĩ đến 40-50 đứa trẻ con nó nghịch thì tan nhà nát cửa luôn).

14. Quá nhiều cây xanh, nền nhiệt độ thấp hơn trong trung tâm Hà Nội khoảng 2oC, những hôm trời rét thì nhiệt độ trong nhà (điều hòa trung tâm) chênh với ngoài trời quá lớn, đang mặc áo sơ mi trong nhà mà nghĩ đến phải mặc một đống quần áo để đi ra ngoài, đau đầu khủng khiếp..

15. Sở hữu Sky Bar trên nóc sân thượng của tòa nhà có thể làm hư chính bạn.


Vui Một chút