CHUẨN BỊ KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU ECOLIFE CAPITOL - 58 TỐ HỮU

Chủ đầu tư Thủ Đô JSC (Capital House ) và Hệ Thống Siêu Thị Dự Án STDA tổ chức lễ khai trương căn hộ mẫu Ecolife Capitol.

Thời gian: 9h00 - 11h30 ngày 21/05/2016.
Địa điểm: 58 Tố Hữu - Phường Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội.Trong buổi lễ khai trương nhà mẫu Ecolife Capitol, khách hàng sẽ được trải nghiệm thực tế thiết kế, cũng như sự thông minh của các căn hộ.Ecolife Capitol tọa lạc tại số 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án nằm giữa 2 công viên, hồ nước có diện tích lần lượt là 23ha và 16,6ha, EcoLife Capitol được chủ đầu tư Thủ Đô JSC đầu tư xây dựng với mong muốn kiến tạo một cuộc sống xanh, thông minh và thân thiện với thiên nhiên. Do đó, từ thiết kế cảnh quan, cho đến kiến trúc, vật liệu xây dựng đều được chọn lựa kỹ lưỡng với những vật liệu “xanh”, than thiện với môi trường như: Pin năng lượng mặt trời, thang máy chống cháy hiện đại với sảnh đệm an toàn, nguồn nước sạch có thể uống ngay tại vòi, hệ thống xử lý rác, nước thải tách biệt theo công nghệ Châu Âu,...


Tòa tháp xanh lung linh về đêm nơi cửa ngõ phía tây thủ đô
Đặc biệt, với việc các căn hộ sẽ được tích hợp thêm những công nghệ hiện đại (hệ thống Smart home), những chủ nhân của các căn hộ tại EcoLife Capitol có thể quản lý và điều hành mọi hoạt động của ngôi nhà bằng các thiết bị nối mạng Internet. Tất cả các trang thiết bị trong căn hộ sẽ được tích hợp tự động thông minh, kết hợp các vi xử lý đồng bộ, chủ nhân căn hộ có thể điều chỉnh mọi thiết bị trong ngôi nhà:  Hệ Thống Âm thanh, ánh sáng, điều hòa,… qua bluetooth, smart phone hoặc máy tính bảng có kết nối Internet.
Quý khách hàng đăng ký xem căn hộ mẫu dự án vui lòng liên hệ đơn vị phân phối :

Công ty Đất Xanh Miền Bắc
Địa chỉ: Tầng 18, tòa Hapulico - số 85 Vũ Trọng Phụng, Q. Thanh Xuân - TP Hà Nội
Hotline: 090 5533 888