CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN SÁNG NGÀY 16/5

Dự án Ecolife Capitol được khởi công vào quý II/2015 và được mở bán chính thức từ tháng 11/2015 đến nay tháng 5/2016, diện mạo dự án căn hộ hút khách nhất Thủ Đô đã thay đổi nhanh chóng, với sự quyết tâm của Chủ đầu tư Thủ Đô JSC không những đảm bảo về chất lượng mà tiến độ vượt so với kế hoạch, hai tòa A1 và A2 của dự án EcoLife Capitol đã thực hiện đổ bê tông sàn tầng 16 và đang chuẩn bị thi công lên tầng 17. Dự kiến đến ngày 30/5/2016 nhà thầu sẽ thực hiện xong sàn tầng 18 của dự án.

Dưới đây  là một số hình ảnh thực tế chụp công trường thi công dự án sáng ngày 16/5/2016.

Để giới thiệu tới khách hàng căn hộ tiện nghi, thông minh tại dự án Ecolife Capitol , Chủ đầu tư Thủ Đô JSC đẩy nhanh tiến độ thực hiện căn hộ mẫu,Và sẽ chính thức tổ chức khia trương nhà mẫu vào sang ngày 21/5 này. Căn hộ mẫu dự án Ecolife Capitol sẽ giúp cư dân có cảm nhận chân thực hơn về không gian sống đẳng cấp của các căn hộ EcoLife Capitol. Ngay từ bây giờ, khách hàng đã có thể liên hệ tới đại lý phân phối chính thức của dự án Hệ Thống Siêu Thị Dự Án STDA để đặt lịch thăm quan và trải nghiệm căn hộ mẫu, tại lễ khai trương nhà mẫu dự án Ecolife Capitol. Chủ đầu tư dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng đến tham dự.


Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, EcoLife Cpaitol nằm kề cận các công viên và hồ điều hòa lớn có diện tích 23ha và 16,6ha, với vị thế đất cao EcoLife Capitol được ví như “thành phố trên đồi” với tầm nhìn rộng và thông thoáng. Nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh và có mật độ dân cư thấp nhất trong khu vực, EcoLife Capitol được thiết kế trở thành một tòa tháp xanh hài hòa với cảnh quan thiên nhiên và được trang bị hệ thống quản lý thông minh đến từng căn hộ.
Thủ Đô JSC khẳng định, tiến độ thi công của dự án EcoLife Capitol theo đúng cam kết với Quý khách hàng, dự án sẽ bàn giao căn hộ vào cuối tháng 6/2017.
Bên cạnh việc bảo đảm chất lượng và tiến độ thi công, nhằm hỗ trợ khách hàng, chủ đầu tư Thủ Đô JSC gia hạn ưu đãi gói lãi suất 0%, chiết khấu ưu đãi thanh toán sớm, chiết khấu lên đến 4% giá trị căn hộ từ nay đến hết ngày 30/5/2016.
Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham dự lễ khai trương nhà mẫu Ecolife Capitol, quý khách vui lòng liên hệ:
Đơn vị phân phối chính thức dự án Ecolife Capitol:
Công ty Đất Xanh Miền Bắc
Địa chỉ: Tầng 18, tòa Hapulico - số 85 Vũ Trọng Phụng, Q. Thanh Xuân - TP Hà Nội
Hotline: 090 5533 888