MIỄN PHÍ 5 NĂM DỊCH VỤ CHO KHÁCH HÀNG KHI CHỌN MUA CĂN HỘ ECOLIFE CAPITOL

Chủ đầu tư dự án Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (Thủ Đô JSC ) đã quyết định ưu đãi 5 năm phí quản lý dịch vụ vận hành nhà chung cư cho khách hàng khi đặt mua các căn hộ dự án Ecolife Capitol từ ngày 10- 21/5/2016.

Các căn hộ khách hàng đặt mua trong thời gian trên sẽ được chủ đầu tư miễn phí phí dịch vụ vận hành nhà chung cư trong 5 năm, tính từ thời điểm bàn giao căn hộ (dự kiến tháng 6/2017) là ưu đãi thú vị nhất mà chủ đầu tư Thủ Đô Invest dành cho khách hàng đặt cọc thành công căn hộ EcoLife Capitol từ 10 - 21/5/2016.Dự án Ecolife Capitol là dự án nhà ở thương mại xanh, thông minh được xây dựng trên khu đất hơn 10.622m2 tại số 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Dự án được thiết kế gồm 3 toà tháp cao 36 tầng với 760 căn hộ có diện tích linh hoạt từ 45m2 đến 152m2.
Bắt kịp xu hướng thế giới, những căn hộ thông minh của dự án EcoLife Capitol được tích hợp hệ thống điều khiển tự động mọi thiết bị trong nhà qua Bluetooth, smart phone, hoặc máy tính bảng có kết nối internet.
Điều đặc biệt nhất Ecolife Captol được lấy ý tưởng từ khu rừng nhiệt đới, công trình được những kiến trúc sư người Pháp thiết kế theo kiến trúc xanh, thân thiện với thiên nhiên và con người.Sự kết hợp giữa kiến trúc xanh của Ecolife Capito với quần thể khu vực thiên nhiên công viên và 2 hồ điều hòa rộng tới hàng chục ha, Ecolife Capitol nổi lên như một tòa tháp xanh nơi cửa ngõ phía tây của thủ đô.
Nước sạch có thể uống ngay tại vòi sau quá trình xử lý, toàn bộ nước thải được sử dụng tưới cây tự động.
Ngoài các tiện ích cơ bản của một dự án cao cấp, cư dân EcoLife Capitol còn được sử dụng bể bơi nước mặn bốn mùa tại tầng 5 của dự án.
Với thiết kế xanh,căn hộ cao cấp, tiện nghi hoàn hảo, mức giá trung bình 28 triệu đồng/m2 đã bao gồm thuế VAT + SmartHome được khách hàng đánh giá là hấp dẫn, chính vì thế giao dịch các căn hộ tại dự án đang rất sôi nổi tại thời điểm này.

Ngoài ưu đãi miễn phí dịch vụ 5 năm nêu trên, khách hàng mua dự án Ecolife Capitol trong thời hạn từ ngày 10-21/5/2016 vẫn được ưu đãi khác từ chủ đầu tư như gói lãi suất 0%, chiết khấu ưu đãi thanh toán sớm, chiết khấu lên đến 4% giá trị căn hộ từ nay đến 21/5/2016.


Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Đất Xanh Miền Bắc
Địa chỉ: Tầng 18, tòa Hapulico - số 85 Vũ Trọng Phụng, Q. Thanh Xuân - TP Hà Nội
Hotline: 090 5533 888