MUA NHÀ ECOLIFE CAPITOL YÊN TÂM VỚI BẢO LÃNH NGÂN HÀNG

Theo Điều 56 Luật Kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư các dự án bất động sản phải được ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính nếu muốn bán nhà ở hình thành trong tương lai.
Đây là một trong những yêu cầu quan trọng nhằm đảm bảo quyền lợi cốt lõi của khách hàng khi mua các dự án hình thành trong tương lai, đồng thời giúp lành mạnh hóa thị trường, thanh lọc những dự án, chủ đầu tư yếu kém về năng lực tài chính.
Tuy nhiên, số lượng dự án có bảo lãnh ngân hàng cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay và tính đến thời điểm hiện tại, Ecolife Capitol là một trong số ít dự án chung cư của cả nước, và gần như là dự án đầu tiên tại Hà Nội được ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính.
Được khởi công từ giữa năm 2015, sau chưa đầy một năm dự án Ecolife Capitol đã bước vào những đợt mở bán cuối cùng. Một đại diện của Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô cho biết: Ecolife Capitol cam kết mang đến cho khách hàng những căn hộ đúng chất lượng tiêu chuẩn, đúng tiến độ đặt ra. Và cho đến nay, dự án này luôn đảm bảo thực hiện đúng cam kết, đồng thời là dự án đi tiên phong trong việc thực hiện quy định về việc bảo lãnh nghĩa vụ tài chính từ ngân hàng. Đó cũng chính là những lý do căn bản nhất trong rất nhiều lý do khiến dự án đắt khách và liên tục cháy hàng trong mỗi đợt mở bán.

Dự án Ecolife Capitol tiếp tục mở bán với các gói ưu đãi cực lớn dành cho tất cả các khách hàng mua các căn hộ của dự án.Theo đó, các khách hàng mua các căn hộ tại dự án sẽ có cơ hội nhận mức chiết khấu lên tới 4% tổng giá trị căn hộ hay sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn tối đa 80% giá trị căn hộ với lãi suất 0% tới khi nhận nhà và ân hạn gốc lên đến 18 tháng. Đồng thời, khách hàng còn có cơ hội nhận gói chính sách miễn phí 5 năm phí dịch vụ quản lý căn hộ chung cư.

Thực hiện chính sách bán hàng với những gói ưu đãi lớn, chủ đầu tư Thủ Đô JSC mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều may mắn, tài lộc nhân khi lựa chọn các căn hộ tại dự án Ecolife Capitol.
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Đơn vị phân phối chính thức dự án Ecolife Capitol:
Đất Xanh Miền Bắc
Địa chỉ: Tầng 18  - tòa Hapulico 85 Vũ Trọng Phụng - Q.Thanh Xuân - TP HÀ NỘI.
Hotline dự án: 090 5533 888