ĐÔNG ĐẢO KHÁCH THAM DỰ SỰ KIỆN RA MẮT NHÀ MẪU ECOLIFE CAPITOL

Sáng ngày 21/5, tại văn phòng bán hàng số 58 Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội.Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ đô (Capital House) ra mắt 3 loại hình căn hộ mẫu của dự án EcoLife Capitol gồm căn hộ 2 phòng ngủ 75m2,3 phòng ngủ 105m2 và 4 phòng ngủ 152m2. Đây là dự án chung cư có tính đột phá trên thị trường BĐS Thủ đô với mô hình chung cư xanh và tiện ích thông minh.


Dự án EcoLife Capitol hiện đang đẩy nhanh tiến độ thi công và các nhà thầu thi công đã thi công xong sàn tầng 16 đến cuối tháng 5 sẽ thi công xong sàn tầng 18.


Mặc dù sự kiện ra mắt căn hộ mẫu dự án EcoLife Capitol được tổ chức trong một điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi - Hà Nội đang trong những ngày nắng nóng nhất đầu hè với nhiệt độ ngoài trời lên đến trên 35 độ C, thế nhưng, ngay từ 8h30 sáng - khi buổi lễ còn chưa chính thức bắt đầu, hàng chục rồi đến hàng trăm khách hàng đã có mặt tại văn phòng bán hàng của dự án, để được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm những căn hộ xanh và thông minh của dự án.
Tại buổi tham quan căn hộ mẫu sáng ngày 21/5, nhiều khách hàng Thủ đô bày tỏ niềm hứng thú khi sẽ được sống trong các căn hộ xanh, thông minh tại dự án EcoLife Capitol. Hơn nữa chủ đầu tư Capital House còn công bố có các gói hỗ trợ tài chính linh hoạt, ưu đãi lãi suất 0% đến khi nhận nhà và các mức chiết khấu cao dành cho khách hàng. Với những khách hàng mua căn hộ tại EcoLife Capitol sử dụng vốn tự có và không sử dụng gói hỗ trợ vay mua nhà lãi suất 0% tại ngân hàng sẽ được chiết khấu 4% giá trị căn hộ. Trong trường hợp khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ bằng vốn tự có sẽ được chiết khấu bổ sung tối đa 7,5% giá bán căn hộ.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của các căn hộ mẫu dự án Ecolife Capitol.


Lịch mở cửa nhà mẫu Ecolife Capitol : Từ 8h00-21h00 tất cả các ngày trong tuần.
Quý khách hàng có nhu cầu tham quan khu căn hộ mẫu của dự án.Vui lòng liên hệ đăng ký trước với văn phòng bán hàng dự án để được đón tiếp và phục vụ tốt nhất.
Hotline: 090 5533 888