Ngôi sao mới thị trường bất động sản dự án Sunshine Boulevard

 Là một sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư Tập Đoàn Sunshine Group, chung cư Sunshine Boulevard nổi lên như một ngôi sao trên đường Khuất Duy Tiến, nơi được kiến tạo để tôn lên màu xanh của thiên nhiên đất trời.

phoi-canh-rivera-park-vu-trong-phung

Dự án Sunshine Boulevard sở hữu một trong những vị trí đắc địa bất nhất Thủ Đô, khu vực tập trung đông đúc cư dân của thành phố. Các căn hộ chung cư nằm trên trục đường Khuất Duy Tiến – trục đường chính đi sân bay Nội Bài, vị trí dự án rất thuận lợi cho việc di chuyển vào các quận trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận. gần hệ thống đường sắt trên cao và gần ngay các vị trí trọng yếu, trung tâm văn hóa chính trị xã hội của thủ đô.

Sunshine Boulevard được bố trí hài hòa với môi trường cảnh quan xung quanh tạo nên một không gian xanh sạch và vô cùng lí tưởng giúp cư dân xua tan đi những mệt mỏi, bon chen xô bồ đời thường. Bao quanh các khối nhà là vườn hoa, công viên cây xanh, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em, khu tập dưỡng sinh dành cho người già, sân bóng, bể bơi bốn mùa ngoài trời, khu tập Gym, spa, khu cafe sách… Điểm nổi trội của dự án là hệ thống không gian mở với sự hòa quyện của cây xanh, nắng, gió và không khí  đến từ tự nhiên trong lành, thoáng đãng trong một không gian sống hiện đại, văn minh, thoả mãn giá trị sống cho các cư dân tại tổ hợp căn hộ đẳng cấp.

phoi-canh-sunshine-boulevard


Với tâm huyết dành cho dự án chung cư Sunshine Boulevard,  Tập Đoàn Sunshine Group áp dụng thiết kế dự án theo phong cách và lối thiết kế Singapore tận dụng hạ tầng cảnh quan đồng bộ thông thoáng, các căn hộ đều có đón được ánh sáng và không khí tự nhiên. Điều này còn giúp các căn hộ Sunshine Boulevard là khắc phục các nhược điểm của các căn hộ thuộc tòa chung cư trước đó, không còn các khối bê tông lớn gây cảm giác khó chịu, thiết kế xẻ khe giúp tất cả các phòng trong căn hộ đều có khe hở và mặt sáng thông ra bên ngoài.