Mua chung cư icid complex không ngại sống chung với mẹ chồng

Chung cư ICID Complex hà đông là một sản phẩm nhà ở cao cấp nhưng lại có mức giá vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng. Vì thế, với các cặp vợ chồng trẻ vẫn có thể sở hữu cho mình được một căn nhà cao cấp từ chất lượng xây dựng đến nội thất, hệ thống tiện ích đầy đủ, lại có hệ thống xanh 4 lớp trong lành. Đặc biệt hơn, khi sống tại đây, chuyện sống chung cùng mẹ chồng cũng không còn đáng lo ngại như nhiều người vẫn tưởng.

SỐNG CÙNG MẸ CHỒNG TẠI CHUNG CƯ ICID COMPLEX HÀ ĐÔNG

Điểm ấn tượng của chung cư ICID Complex chính là không gian xanh, tạo nên cảm giác an lành. Thậm chí, khi nhiều dự án chỉ chú ý đến cảnh quan xanh thì dự án lại có hệ thống xanh 4 lớp cực kỳ chất lượng. Điều này không chỉ giúp gia chủ cảm thấy thư giãn, nhẹ nhõm mà còn khiến con người cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều với cuộc sống, luôn muốn vui vẻ và có nhiều năng lượng hơn cho cuộc sống. Chính vì vậy, tâm trạng của các bà mẹ chồng cũng dễ chịu và gần gũi hơn với con dâu.

Cuộc sống vui vẻ cho người già tại chung cư ICID Complex hà đông – Hình ảnh minh họa
Chưa hết, chung cư ICID Complex có một hệ thống tiện ích vô cùng đầy đủ thuộc khu đô thị Dương Nội, từ các tiện ích trong nhà đến ngoài trời. Đặc biệt, các câu lạc bộ, những tiện ích dành riêng cho người lớn tuổi cũng sẽ giúp các bà mẹ chồng tìm được nguồn vui trong cuộc sống nhiều hơn, thay vì việc ở trong nhà cả ngày, lo công việc nội trợ, bếp núc và “soi mói” con dâu. Những tiện ích mà dự án tạo nên đặc biệt có tác dụng tích cực đến tâm lý của khách hàng, tạo nên sự dễ chịu.
Mọi hoạt động mua sắm, sinh hoạt cũng sẽ được diễn ra ngay trong dự án nên con dâu có thể thay đổi “cục diện” khi cuối ngày hoặc cuối tuần rủ mẹ chồng đi mua sắm, hoặc “hẹn hò” riêng để trò chuyện và hiểu hơn về nhau mà không cần phải đi xa, lo ngại việc tắc đường, đông đúc, chen lấn. Như vậy, việc sống chung với mẹ chồng đã dễ dàng hơn rất nhiều với khách hàng khi sống tại chung cư ICID Complex hà đông.

MUA NHÀ CAO CẤP ICID COMPLEX HÀ ĐÔNG VÀ RA Ở RIÊNG

Chưa có một sản phẩm nhà ở cao cấp nào lại có mức giá hấp dẫn như dự án chung cư ICID Complex hà đông. Nếu trước đây với 1 căn hộ chung cư bình thường, quý khách hàng cũng đã phải mất từ 1.2 tỷ – gần 2 tỷ để sở hữu thì nay, chỉ với 1.4 tỷ đồng, một căn hộ cao cấp, nội thất nhập khẩu nước ngoài, tiện ích 5* đầy đủ tại dự án ICID Complex đã được sở hữu, chưa kể với các chính sách vay vốn hấp dẫn của dự án, mức giá để có thể sở hữu căn hộ chung cư sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Như vậy, với các cặp vợ chồng mới, không muốn sống chung với mẹ chông, tìm một nơi sống riêng tư, hợp lý nhất và giá cả phù hợp nhất cho cả gia đình thì chung cư ICID Complex hà đông chính là lựa chọn không thể tuyệt hơn. Đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất, ngay cả với những khách hàng khó tính.

Xem chi tiết thông tin dự án: http://www.icidcomplex.net.vn/