Mặt bằng ICID Complex rộng rãi, thoáng mái, tiện nghi

Một trong những dự án  nhà ở đang thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người, đặc biệt là những người Hà Nội là ICID Complex. ICID Complex được biết đến là một dự án mô hình nhà ở viết thiết kế cao cấp nhưng giá thành khá phù hợp. Với những ai đang có ý định mua nhà, thì đây là một dự án tuyệt vời. Vậy mặt bằng ICID Complex là bao nhiêu, thiết kế căn hộ như thế nào, các chính sách ưu đãi về giá cả, và các dịch vụ tiện ích phục vụ người dân có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm của chung cư ICID Complex
Với chủ đầu tư là công ty TNHH đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng, ICID Coplex luôn hứa hẹn là một dự án đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm về đầu tư và phát triển hạ tầng, dự án ICID Complex được đánh giá như một lời cam kết và khẳng định về chất lượng sản phẩm khi dự án này được thi công bởi 2 công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam là Cầu 5 Thăng Long và Tổng công ty xây dựng đường thủy.  Với tổng , diện tích mặt bằng ICID Complex lên tới 4420,5 m2 và diện tích xây dựng nhà ở là 2650 m2 gồm 646 căn hộ lớn nhỏ. Có thể nói, đây là một trong những dự án chung cư nhà ở được đầu tư kĩ nhất về chất lượng.
Mặt bằng dự án và giá bán chung cư ICID Complex
ICID Complex nằm ở vị trí khá tốt ở đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông. Đây là một vị trí vừa gần với các trung tâm vui chơi giải trí, thương mại lớn, lại sở hữu một không gian rộng rãi bên cạnh các khu đô thị, chung cư cao cấp khác. Với vị trí này, chủ căn hộ sẽ đảm bảo được vấn đề đi lại, không khí thoải mái, an ninh trật tự được đảm bảo.

Với mặt bằng ICID Complex rộng lớn như vậy, nên diện tích các căn hộ giao động từ 63 đến 84 m2. Tường ứng với 2 – 3 phòng ngủ. Mỗi một căn hộ đều được xây dựng cẩn trọng, thiết kế linh hoạt, sáng tạo có thể lấy được ánh nắng mặt trời, không khí bên ngoài, view xung quanh tuyệt đẹp. Hơn hết, chủ hộ hoàn toàn có thể thay đổi thiết kế bên trong, hay trang trí căn nhà theo sở thích của mình.
Ngoài ra, dự án còn có các ưu đãi của chủ đầu tư vô cùng hấp dẫn. Chiết khấu 3% cho các khách hàng không trả góp. Trả góp 0%, ấn định trả trong năm đầu. Hay tặng 10 Iphone 7 cho 10 khách hàng đầu tiên.
Như vậy có thể thấy, dự án ICID Complex là một dự án đáng được mọi người quan tâm nhất. Với mặt bằng ICID Complex hoàn hảo như dự án này thì đây là một cơ hội không thể bỏ qua cho bất kì ai đang có ý định mua nhà tốt mà giá thành phù hợp.