Roman Plaza - Quyết định thông minh khi chọn mua căn hộ

Quyết định bỏ tiền ra để sở hữu một căn hộ là quyết định trọng đại của cuộc đời 1 con người bởi đây là số tiền rất lớn và có những người phải bỏ ra cả đời để dành dụm và tiết kiệm. Vậy nên lựa chọn dự án hay lựa chọn căn hộ đôi khi là việc mà chúng ta không đủ kiến thức để quyết định dự án đó có thực sự phù hợp với bản thân hay không ? Dự án Roman Plaza là một trong số các dự án bất động sản được nhiều khách hàng đánh giá cao và đặt mua. Tại sao dự án lại tạo được nhiều sức hút trong mắt khách hàng đến như vậy và tại sao tôi lại nói quyết định mua căn hộ Roman là quyết định sáng suốt của bạn và gia đình.

VỚI 1,9 TỶ ĐỒNG BẠN CÓ THỂ ĐƯỢC SỞ HỮU CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN:

Roman Plaza Hải Phát có vị trí cửa ngõ trung tâm phát triển hàng đầu phía tây của thủ đô Hà Nội.
Chung cư Roman Plaza Hải Phát nằm tại cổng chào khu đô thị Dương Nội. Đây là khu phức hợp sinh thái và kinh tế hoàn thiện bậc nhất phía Tây Nam của thành phố Hà Nội. Có thể nói đây là cửa ngõ kinh tế yết hầu của toàn thành phố khu vực phía Tây Nam. Trong tương lai thì đây là trung tâm kinh tế phía tây thành phố.

vi-tri-roman-palza

Chung cư Roman Plaza Tố Hữu được phát triển bởi nhiều đối tác uy tín trong nước và quốc tế. Chủ đầu tư Nam Cường, ngân hàng Tiên Phong Bank, đơn vị quản lý tòa nhà PMC, đơn vị tho công dự án Coteccons, đơn vị giám sát NHQ.. Tất cả đều là các đơn vị lớn có tiếng tăm trong lĩnh vực phát triển của mình..

chung-cu-roman-palza

Roman Plaza có hệ thống xây xanh, sinh thái lớn.
Cây xanh tại Roman Plaza Hải Phát được chủ đầu tư chủ tâm lưu ý đến với nhiều loại cây và có mật độ phủ xanh cao bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.. Theo đó thì các cây xanh tại dự án chung cư Roman chiếm mật độ rơi vào khoảng trên 60% mật độ của khu đô thị..
Hệ thống sinh thái hoàn thiện và tiện ích đa dạng là điểm cộng lớn của Roman Hà Đông. Ví dụ như là trung tâm thương mại, gym, nhà hàng, spa, yoga, bể bơi, vườn chơi cho trẻ em. Tại khu đô thị Dương Nội có công viên bách hợp thủy rộng 12ha, các hạng mục liền kề, shophouse, biệt thự cao cấp, trung tâm mua sắm lớn nhất miền Bắc…
Roman Plaza Hải Phát có tiềm năng đầu tư lớn.
Nói đến đầu tư cho thuê thị tại Roman có mức giá cho thuê có thể dao động từ 7 triệu đồng / m2. Đây là mức giá cho thuê với tỷ suất lợi nhuận có thể nói là cao hàng đầu hiện nay.

Đầu tư “Mua đi bán lại” cũng rất có tiềm năng khi bạn chỉ cần chờ đến lúc dự án cất nóc là có thể bán căn đẹp đi để thu lợi nhuận.

Thông tin chi tiết căn hộ dự án quý khách hàng tham khảo tại: http://www.romanplaza.net.vn/