Hệ thống thang máy hoạt động tại Iris Garden Mỹ Đình

Hệ thống giao thông bên trong tòa nhà Iris Garden Mỹ Đình được hoạt động theo 2 phương là phương đứng và phương ngang. Di chuyển ra vào chung cư và khuôn viên dự án. Bao gồm hệ thống thang máy và thang bộ, hành lang di chuyển của tòa nhà. 


Giao thông theo phương đứng của 5 tòa chung cư Iris Garden 

Hệ thống thang bộ gồm 26 thang trong đó có 4 thang bộ từ tầng tầng hầm 2 lên thẳng sân trong. Vừa kết hợp làm thang thoát hiểm cho 2 tầng hầm. Trục chính của tòa nhà có 10 thang thoát hiểm đều được thiết kế hệ thống tăng áp cầu thang. Đảm bảo mục đích thoát hiểm khi cần. Và 12 thang bộ dùng cho khu dịch vụ công cộng của 5 tòa nhà tại dự án.
Tổng 5 tòa nhà có tất cả 27 thang máy trong đó chia ra các loại:
  • Thang máy phục vụ khách tải trọng 900 kg, tốc độ 2.5m/s, có 09 thang
  • Thang máy phục vụ khách tải trọng 1000 kg, tốc độ 2.5m/s, có 08 thang
  • Thang máy phục vụ khách tải trọng 550 kg, tốc độ 1.75m/s, có 05 thang
  • Thang máy phục vụ khách tải trọng 1600 kg, tốc độ 2.5m/s, có 03 thang
  • Thang máy phục vụ khách tải trọng 1350 kg, tốc độ 2.5m/s, có 02 thang
Thông số trên chỉ là dự kiến, có thể toàn bộ thang máy của dự án sử dụng thương hiệu Schindler. Thương hiệu thang máy dẫn đầu về chất lượng và độ an toàn đến từ Thụy Sĩ. Thang máy này đạt tiêu chuẩn châu Âu về khả năng chống cháy, chống khói xâm nhập. Rất nhiều tòa nhà nổi tiếng trên thế giới sử dụng thương hiệu này. 
Toàn bộ hệ thống thang tại chung cư Iris Garden được kết hợp với trục đường ống ký thuật cứng của tòa nhà như nước, điện,...

Giao thông theo phương ngang tại chung cư Iris Garden

Giao thông theo phương ngang của tòa nhà được hiểu là lỗi đi lại hành lang của mỗi tầng căn hộ. Hành lang của Iris Garden được lắp đặt hệ thống hút khói tụ và đưa thẳng khỏi lên trên mái.

Phương tiện cơ giới di chuyển ra vào chung cư bằng các đường hầm, đường nội bộ. Có độ dốc đạt tiêu chuẩn thiết kế. Chia riêng ra có đường dốc cho người tàn tật ra vào chung cư với độ dốc khoảng 10%.

Thông tin Iris Garden tại: http://chungcuirisgarden.com/
Hotline: 0978 322 388