Trung tâm thương mại sầm uất ở chung cư Iris Garden

Tọa lạc tại vị trí “Vàng” của khu vực Mỹ Đình, với hệ thống tiện ích cao cấp và tiền ích đẳng cấp , Iris Garden đang sở hữu được sự quan tâm khôn cùng to của Các bạn . Không chỉ ngừng lại ở chậm tiến độ , điểm đáng chú ý nhất tại căn hộ Iris Garden Đó là sự tích hợp khoa học Smarthome đã áp dụng trong từng căn hộ.
Nắm được xu hướng bất động sản sẽ sôi động nhất từ tháng 6-9 đơn vị Cổ phần địa ốc Mb (Vimefulland Holding) đã chính thức cho ra mắt siêu Công trình Iris Garden tại Mỹ Đình. Đây là sự kiện đã được chờ mong trong khoảng lâu và đã thu hút toàn bộ người mua , nhà đầu tư và tạp chí .

Chung cư Iris Garden với quy mô là một tòa tháp cao 30 tầng trong Đó mang 3 tầng hầm, tầng một,2,3: trọng điểm thương nghiệp và vườn trẻ, Tầng 4: Tầng công nghệ và nhà cung cấp (bể bơi, Gym….), Tầng 5,6,7: Tầng văn phòng, Tầng 8 -30: Căn hộ để ở sở hữu tổng số 389 căn hộ cao cấp.
Dự án Iris Garden được mẫu mã bao gồm 8 thang máy tốc độ cao trong đó: 6 cầu thang máy dành cho chung cư và hai tháng máy dành cho văn phòng, tổng số thang bộ là 6 thang trong Đó có 1 thanh bộ dành cho khu văn phòng.
mang vị trí tại trọng điểm của Mỹ Đình, Iris Garden sở hữu tập trung tất cả nhân tố dễ dàng để tạo nên nơi đáng sống nhất của thị xã Nam trong khoảng Liêm. Mang diện tích căn hộ giao động từ 70m2 – 124 m2 cùng lúc mỗi căn hộ sở hữu khả năng kết liên những căn với nhu cầu ở to hơn sở hữu phương án kết cấu tối ưu, phù hợp có các nhu cầu cởi mở của người mua.
Đi đi đầu trong đổi mới ứng dụng khoa học , Iris Garden sử dụng hệ thống bảo kê tự động, hệ thống quản lý toà nhà điện tử nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như tạo sự thoải mái nhất đối sở hữu cư dân.

hạ tầng cơ sở của Iris Garden còn đáp ứng được sự tích hợp của những đồ vật nhà sáng tạo (SmartHome) để mang đến cuộc sống hiện đại và đẳng cấp.
sở hữu việc tích hợp công nghệ thông minh vào trong căn hộ, gia chủ tiện lợi điều hành căn hộ của mình chỉ bằng 1 mẫu Smart Phone. Tỉ dụ chỉ cần ấn nút “đi tắm”, tức khắc hệ thống sẽ tự động bật điện, kích hoạt chế độ hot lạnh , thích hợp yêu cầu của chủ sở hữu ,… mà chủ nhân không cần trực tiếp vận động điều chỉnh từng món đồ.
ngoài ra , hệ thống ánh sáng cảm biến tự động bật lên ở các khu vực sở hữu người, nhằm tiết kiệm năng lượng hoặc bật tắt theo buộc phải của gia chủ. Đồ vật âm thanh đa vùng đáp ứng nhu cầu của từng người trong nhà để không khiến cho tác động tới không gian sinh hoạt chung.
VỊ TRÍ dự án Iris Garden

Khu vực lớn mạnh động bộ, trình độ dân trí cao bậc nhất của Hà Nội.
Sát cạnh công trình Vinhomes Gardenia, Goldmark City, Mon City, Sun Square,…
sắp sân chuyển di đất nước Mỹ Đình và bến xe khách Mỹ Đình.
gần những trường học: Trường tiểu học Lê Quý Đôn, Đoàn thị Điểm, Đại Học thương mại , Đại Học Công Nghiệp Hà Nội.
các bệnh viện lớn: Viện 198.
có vị trí này, cư dân của chung cư Iris Garden tiện dụng tiếp cận có những khu vực trọng tâm vững mạnh của TP.Hà Nội như: trọng điểm Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa,….
ko chỉ đánh vào tâm lý người mua muốn mang các căn hộ vị trí trung tâm, tiên tiến , tiện lợi giao thông – chủ đầu cơ Dự án này còn tung ra tiềm lực nguồn vốn để đảm bảo cho ra một sản phẩm chất lượng trong khoảng bề ngoài tới tiến độ vun đắp bảo đảm.


Tại Dự án Iris Garden, vừa mới đây chủ đầu cơ và các bên to ký hiệp tác ba bên: Vimefulland – Delta – Mb Bank. Mang sự kết liên này, Vimefulland tự tin là 1 chủ đầu tư dày dạn kinh nghiệm và với điều kiện tài chính đủ sức tạo nên “Cơn sốt” tại Mỹ Đình trong thời gian đến.