Những tiêu chuẩn nào tại Mipec City View đang được đánh giá cao?


Theo các chuyên gia về lĩnh vực bất động sản, dự án chung cư tốt là dự án hội tụ những  yếu tố như: vị trí vàng thuận tiện giao thông, tiện ích XANH nội khu đầy đủ, thiết kế căn hộ tối ưu , chất lượng công trình đảm bảo, chủ thầu  uy tín, giá cả hợp lý. Vậy khách hàng hãy thử cùng chúng tôi tìm hiểu về các tiêu chuẩn này với tham chiếu là dự án Mipec City View để hiểu rõ hơn.

mipec city view

Vị trí giao thông thuận tiện di chuyển : Luôn là yếu tố quan trọng nhất đặt lên hàng đầu để người mua nhà quyết định lựa chọn mái ấm của mình. Mipec City View có diện tích lên tới 55.000  m2. Tọa lạc tại Phường Kiến Hưng Hà Đông là một trong những khu đang được tập trung phát triển của khu vực Hà Đông.  Đây chính là cửa ngõ của khu vực phía Tây, một vị trí vàng chiến lược, nơi quy tụ trung tâm chính trị, văn hóa, thể thao, là bộ mặt của Thủ đô Hà Nội và cả nước. Từ dự án kết nối dễ dàng với hàng hoạt các trung tâm lớn của cả nước như bệnh viện, trường học...

vị trí mipec city view


Tiện ích đầy đủ, hiện đại : chung cư Mipec City View được xem là nơi an cư lý tưởng với đầy đủ tiện ích như trung tâm thương mại mua sắm, nhà hàng, cafe, khu gym...ngoài ra, cư dân còn có những không gian yên tĩnh để thư giãn sau một ngày dài làm việc.
Dự án Mipec City View dành hẳn 50% là các tiện ích và không gian xanh thật sự lý tưởng để cư dân có thể hòa mình vào thiên nhiên, thư giãn và tạo ra một cộng đồng dân cư gắn kết, thân thiện .

tiện ích mipec city view


Thiết kế căn hộ tiết kiệm tối đa công năng sử dụng : Các phòng được thiết kế thông minh, hiện đại & linh hoạt. Tất cả các phòng đều thông thoáng, đầy đủ ánh sáng tự nhiên và gió trời.
Chất lượng công trình uy tín và đảm bảo : dự án được chủ đầu tư công ty cổ phần hóa dầu Mipec thực hiện với nhà thầu thi công Hòa Bình thì càng đảm bảo về mặt chất lượng. Hãy xem thêm thông tin dự án tại: www.mipeccityview.net.vn