Thị trường bất động sản khu vực Mỹ Đình nóng lên trước tết

Dù tập trung một số lượng dự án lớn nhưng bất động sản (BĐS) khu vực Mỹ Đình vẫn chưa bao giờ đủ với khu vực này. Hạ tầng tốt, môi trường sống văn minh với nhiều khu vực chính trị - xã hội mang tầm quốc gia và quốc tế là những điểm cộng khiến các dự án khu vực này luôn có lực hút mạnh mẽ và sức thanh khoản vô cùng lớn.

chung cư florence

Khu vực Mỹ Đình đáng sống với nhiều đối tượng khách hàng

Khu vực Mỹ Đình luôn là một trong những điểm nóng thị trường BĐS Hà Nội. Hệ thống cơ sở hạ tầng tại khu vực này liên tục được cải thiện. 
Có thể kể đến các trục giao thông trọng yếu như quốc lộ 32, đại lộ Thăng Long, Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng và tuyến đường trên cao nối từ điểm Mai Dịch tới cầu Thanh Trì, tiếp tục kết nối với các khu vực phía Tây với phía Nam và phía Đông thành phố, tuyến Metro Nhổn - ga Hà Nội.
Cùng với những thay đổi về quy hoạch, một trong những lực đẩy khiến BĐS khu vực Mỹ Đình luôn nóng sốt là bởi sự dịch chuyển của các Bộ, ban ngành đoàn thể quan trọng từ nội đô về gần khu vực này...chung cư florence mỹ đình.
Diện mạo KĐT Mỹ Đình đã có sự thay đổi nhanh chóng, mạnh mẽ kể từ khi Khu liên hợp Thể thao Quốc gia được xây dựng để phục vụ Sea Games 2003 và tiếp đó là Trung tâm Hội nghị Quốc gia. 
Đến thời điểm này, trụ sở một loạt các bộ, ngành quan trọng cũng đã được chuyển ra Mỹ Đình như trụ sở Bộ Công an, trụ sở Bộ Nội vụ và Bộ Tài nguyên - Môi trường, Trụ sở của Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Ngoại giao. Sắp tới, trụ sở Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Giao thông - Vận tải, Bộ Xây dựng cũng sẽ được chuyển về.
Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến Mỹ Đình trở thành điểm dừng chân lý tưởng của hàng loạt "ông lớn" BĐS như Vingroup, FLC…hay mới đây là Sunshine Group. Cùng với đó, giá trị BĐS ở Mỹ Đình cũng tăng lên nhanh chóng. 
Chỉ trong vòng 5-10 năm trở lại đây, giá nhà đất tại khu vực này đã tăng gấp đôi thậm chí gấp 3 lần. Chưa hết, Mỹ Đình cũng là khu vực được nhiều chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Anh,… chọn là nơi sinh sống và làm việc. 
Vì vậy giá thuê nhà chung cư tại khu vực này luôn ở mức cao, mức giá trung bình cho thuê một căn hộ chung cư tại đây lên đến 1.000 USD/tháng.
Mọi thông tin dự án florence truy cập tại website: www.chungcuflorence.com.vn