DANKO GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI MIPEC CITY VIEW


Thị trường bất động sản trong các năm 2015 – 2016 và đầu năm 2017 nở rộ với rất nhiều các dự án chung cư cao cấp, nguồn cung trong phân khúc cao cấp chiếm tới 80%, mặc dù có tính thanh khoản và rất được ưa chuộng tuy nhiên các dự án thuộc phân khúc trung cấp chỉ chiếm 20% nguồn cung trong giai đoạn này.


dự án mipec city view

Đó chính là lý do các dự án có giá dưới 1 tỷ lại có sức hút lớn, có tính thanh khoản cao, nhu cầu về căn hộ có giá vừa túi tiền đang được săn tìm nhiều, tuy nhiên không dễ để tìm được các dự án có giá như vậy mà ở vị trí gần trung tâm và có giao thông thuận tiện.
Trước xu hướng thị trường như vậy, sáng ngày 26/2/2018, Danko Group tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với đối tác Mipec  trong việc phát triển dự án Mipec City View nằm trên đường Lê Xuân Điệp – Kiến Hưng – Hà Nội.

Lễ ký kết hợp tác giữa Danko Group và Mipec phân phối dự án Mipec City View
Công ty cổ phần hóa dầu quân đội Mipec một chủ đầu tư uy tín thành lập vào năm 1996 là một công ty sản xuất kinh doanh đa ngành nghề trong đó chú trọng vào lĩnh vực đầu tư các dự án đô thị, với rất nhiều các dự án có mức đầu tư lớn.

Theo thỏa thuận hợp tác, Danko Group trở thành đơn vị phân phối chiến lược. Dự án với 646 căn hộ chung cư, các tiện ích như bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, công viên… với vị trí ngay mặt đường Lê Xuân Điệp, là tuyến đường giao cắt với các trục đường lớn là nguyễn xiển kéo dài, nguyễn trãi...
Danko Group là đơn vị phân phối hàng đầu ở thị trường bất động sản phía Bắc, tuy mới hình thành và phát triển được 1 năm nhưng với tiềm lực tài chính và khả năng của người Danko, tập đoàn đã phát triển thần tốc với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp lên tới hàng nghìn người đã phân phối thành công rất nhiều những dự án lớn như  : FLC Sầm Sơn, Goldmark City, FLC Star Tower Hà Đông,  Euro Window River Park, Tứ Hiệp Plaza…

Với vị trí và mức giá bán rất hợp lý Mipec City View Kiến Hưng  dự đoán sẽ là một dự án có sức hút rất lớn ở khu vực phía Tây thành phố, đáp ứng nhu cầu nguồn cung các căn hộ với mức tài chính vừa phải đang rất khan hiếm hiện nay.


Liên hệ ngay với chúng tôi những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp tại Danko Group để nhận được những thông tin cập nhật nhất từ dự án.
xem thêm: http://www.mipeccityview.net.vn/