LÝ GIẢI HIỆN TƯỢNG SIÊU DỰ ÁN FLORENCE MỸ ĐÌNH

Năm 2017 được xem làm một năm khởi sắc của thị trường bất động sản sau khoảng thời gian dài trầm lắng. Nắm bắt cơ hội và xu thế chung, Tập Đoàn Phục Hưng Holding cũng tung ra thị trường bất động sản.


nhà thầu phục hưng holding

Đây được xem là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước chuyển mình hướng tới mục tiêu trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu của công ty này.
Thương hiệu Tập Đoàn  Phục Hưng Holding được ra mắt vào cuối năm từ 2017. Phục Hưng Holding khá mới mẻ trên thị trường bất động sản nhưng với giới đầu tư xây dựng lâu năm thì Phục Hưng Holding được đánh giá là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư xây dựng.
Bắt tay với những đối tác uy tín, mạnh dạn tham gia vào rất nhiều công trình lớn về nghỉ dưỡng,căn hộ chung cư trung và cao cấp...
Sau từng bước chuẩn bị về tiềm lực và kinh nghiệm, vài năm gần đây, công ty này bắt đầu chuyển hướng sang đầu tư xây dựng các tổ hợp văn phòng, nhà ở.
Ở Hà Nội, Phục Hưng Holding triển khai dự án nhà ở thấp tầng tọa lạc trên một diện tích khá rộng và đẹp tại quận Thanh Trì. Dự án Khu nhà ở cao cấp và thương mại tại Quận Hoàng Mai cũng đang được chờ đón.

chung cư florence mỹ đình

“Hiện tượng” Florence Mỹ Đình
Đặc biệt, trong những tháng gần đây, nhiều khách hàng có nhu cầu với phân khúc chung cư cao cấp đang chú ý tới Florence Mỹ Đình – dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay trên mặt đường Trần Hữu Dực (Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội).
Dự án Florence Mỹ Đình có tổng diện tích 9.960 m2, Dự án là tổ hợp căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại và mua sắm.
Hiện tại, đây đang là dự án có quy mô lớn nhất khu vực Mỹ Đình với cơ cấu sản phẩm với các diện tích căn hộ đa dạng và tiện ích thiết kế đẳng cấp.


Không chỉ đánh vào tâm lý khách hàng muốn sở hữu những căn hộ vị trí đẹp, hiện đại, thuận tiện giao thông – chủ đầu tư công trình này còn tung ra tiềm lực tài chính để đảm bảo cho ra một sản phẩm chất lượng từ thiết kế đến tiến độ xây dựng bảo đảm.


Tại dự án Florence, được đầu tư và xây dựng bởi Tập Đoàn Phục Hưng Holding tự tin là một chủ đầu tư dày dạn kinh nghiệm và có năng lực tài chính đủ sức tạo nên “hiện tượng” tại Mỹ Đình trong thời gian tới.