ICID Complex và những căn hộ trong mơ của gia đình trẻ tại hà đông

Các cụ ngày xưa thường có câu “ an cư lập nghiệp”, chỗ ở có ổn định thì sự nghiệp mới phát triển. Việc xây dựng cho mình một ngôi nhà là mong ước của hầu hết mọi người, tuy nhiên với thời đại kinh tế và hành chính như ngày nay việc tự xây nhà cho mình là điều không dễ. Hiểu được điều đó, một dự án mới mang tên ICID Complex Hà Đông đã ra đời và nhận được sự đón nhận của rất nhiều người.


Giới thiệu về dự án ICID Complex Hà Đông
Nằm trên vị trí Lê Trọng Tấn, Hà Đông do công ty TNHH đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng làm chủ đầu tư. Dự án ICID Complex có tổng diện tích lên tới 4420m2, và diện tích nhà ở là 2650m2 gồm 646 căn hộ. Các căn hộ có diện tích dao động từ 63m2 – 84 m2 tương ứng từ 2 -3 phòng ngủ 1 căn. Về uy mô tòa nhà gồm có 3 tầng hầm, 30 tầng nổi và 4 trung tâm thương mại lớn phục vụ người dân. Ngoại ra, tại khu chung cư còn có các dịch vụ tiện ích như bể bơi 4 mùa, các nhà hàng… ICID Complex Hà Đông hứa hẹn là một điểm sáng của chung cư cho nguời Việt.
Với chủ đầu tư là một công ty uy tín và có nhiều công trình xây dựng từ rất lâu, đây là một dự án khẳng định ví trí của công ty trên thị trường nhà ở trong nước. Dự án này được thi công bới 2 công ty lớn là Tổng công ty xây dựng đường thủy và cầu 5 Thăng Long, dưới sự giám sát của Conico sẽ mang đến một công trình chất lượng và đạt tiêu chuẩn, không phụ lòng mong đợi của người dân.
Tại sao nên lựa chọn ICID Complex Hà Đông?
Để đưa ra những lý do mà khách hàng nên lựa chọn mua nhà tại đây thì có rất nhiều lý do như:
Thứ nhất về các chính sách ưu đãi của chủ đầu tư.
-         Chiết khấu 3% với những khách hàng không sử dụng dịch vụ trả góp.
-         Mua trả góp với lãi xuất 0%, ấn hạn nợ gốc trong năm đầu tiên.
-         Tặng 10 Iphhone 7 cho 10 khách hàng đầu tiên.
Với những ưu đãi trên, khách hàng hoàn toàn có thể nhanh tay lựa chọn cho mình một chỗ ở ổn định.

Thứ hai là vị trí thuận lợi
ICID Complex Lê Trọng Tấn nằm ở khu vực cạnh trung tâm thành phố, gần với các trung tâm thương mại, vui chơi giải trí lớn. Khu vực văn minh, lịch sự, đời sống dân trí cao. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để nghỉ ngơi, làm việc.
Thứ ba, căn hộ cao cấp
ICID Complex Hà Đông là một trong những dự án chung cư được đánh giá là có chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn, phòng chống cháy nổ được trang bị đầy đủ. Thiết kế phù hợ, sáng tạo, chất lượng dịch vụ tốt. Ngoài ra, giá thành cho mỗi m2, mỗi căn nhà đều rất phù hợp.