Sở hữu ngay căn hộ 3 phòng ngủ tại Imperia 423 Minh Khai ngay trong tháng 7 này chỉ với 3 tỷ đồng


Ngay trong tháng 7 này khi khách hàng đặt mua căn hộ tại Imperia 423 Minh Khai sẽ được nhận chiết khấu 5% vào thằng giá bán đồng thời có cơ hội nhận thêm được gói nội thất bếp cao cấp chị giá 30 triệu đồng, hãy là người nhanh tay đăng ký ngay để không bỏ qua cơ hội hấp dẫn này. Link đăng ký tại đâyDự án cao cấp Imperia Sky Garden tọa lạc tại vị trí kim cương cuối cùng còn xót lại tại phía nam Hà Nội. Được lấy cảm hứng từ ốc đảo xanh bình yên, mang đến cho khách hàng 68 tiện ích đẳng cấp hàng đầu khác nhau từ mặt đất tới trên cao. Xem bài viết tiện ích chung cư Imperia Sky Garden để hiểu thêm

Quy mô và những thông số tại dự án Imperia 423 Minh Khai:

§  Tổng diện tích đất xây dựng imperia sky garden: 38000m2
§  Đât xây dựng trường học: 3000m2
§  Số tòa căn hộ: 4 tòa được đánh A, B,C , D
§  Số tầng 27, số hầm 3

Cùng điểm qua những yếu tố làm nên sự khác biệt tại chung cư Imperia 423 Minh Khai

Đơn vị phát triển nổi tiếng:

Nhắc đến MikGroup là nhắc đến những sản phẩm được đầu tư tận tâm và bền vững. Với kinh nghiệm của mình trong nhiều năm qua đơn vị này đã phát triển hơn 10 dự án cao cấp từ Bắc vào Nam cả chung cư lẫn biệt thự nghỉ dưỡng…

Hòa Bình – tổng thầu thi công nói lên chất lượng dự án:

Là một trong những tổng thầu nổi tiếng và kinh nghiệm, được biết đến về công nghệ thi công cũng như chất lượng công trình luôn được khẳng định. Tại dự án không quản ngày đêm nắng mua, tiến độ dự án vẫn luôn được hoàn thiện và sắp chuẩn bị đến giai đoạn cất nóc.

Vị trí kim cương tạo nên sự khác biệt:

Tọa lạc tại mặt đường Minh Khai đang được mở rộng 63m2 đã đủ khẳng định vị thế dự án so với các dự án khác. Với lợi thế này sẽ đảm bảo cho giá trị BĐS không những tăng lên mà còn rất bền vững.

Tiện ích đẳng cấp bậc nhất - cộng đồng cư dân gắn kết tạo nên sự khác biệt.

Đúng vậy, mọi khách hàng sống tại các dự án mang thương hiệu Imperia thường vô cùng hài lòng không chỉ bởi cộng đồng cư dân cực kỳ gắn kết tạo cảm giác thân thuộc mà tiện ích nơi đây không thể tìm thấy ở bất kỳ các dự án khác nào.Khách hàng nên lựa chọn căn hộ nào:

Khi đến với chúng tôi tại dự án Imperia 423 Minh Khai, các bạn sẽ được lựa chọn căn hộ với mức tài chính phù hợp. Với căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có những căn view nội khu vô cùng lãng mạn, căn 3 phòng ngủ thì thật sự là một lựa chọn tuyệt vời với các căn góc rộng và thoáng.
Giá bán Imperia Sky Garden khách hàng cũng không cần quá bận tâm vì chúng tôi đã có ngân hàng trợ giúp khách hàng 70% giá trị căn hộ.