CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO CỦA DỰ ÁN ANLAND 2


Chung cư Anland 2  được chau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết…Dường như giấc mơ về một về chung cư ĩa hoa, hiện đại và lộng lẫy. Mà bên trong vẫn mang nét yên bình của cây cỏ thiên nhiên… Với sự bình dị, ôn hoà đến lạ thường. Làm cho khi đặt chân đến đây bất kỳ khách hàng nào cũng đều cảm thấy mình như đang sống trong một khu nghỉ dưỡng sang trọng cao cấp

KHÔNG GIAN SỐNG XANH CỦA ANLAND 2 PREMIUM


Anland 2 nam cường Không quá ồn ào và náo nhiệt Không gian chỉ là những tiếng của những đôi lứa, của những đứa trẻ cười nói, hay tiếng những cụ già thì thầm… Mọi cảnh vật dường như quá thân thuộc và gần gũi giúp bạn cảm thấy cuộc sống. Không gian chỉ toàn niềm vui và sự phúc vây quanh.

AN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG ANLAND 2

Chung cư Anland 2 premium đã  hoàn thành các thủ tục liên quan với Nhà nước. Cũng như nghĩa vụ thuế đất. Đồng thời cam kết bảo lãnh với Ngân hàng được thực hiện. Giúp khách hàng mua nhà tại chung cư anland 2 nam cường được bảo lãnh. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng của dự án anland 2.Anland premium Với những khách hàng chưa đủ tài chính nhà đầu tư tạo điều kiện tối đa cho khách hàng vay vốn mua căn hộ. Tối đa 70% giá trị căn hộ khách hàng có thể vay. Với lãi suất ưu đãi rất hấp dẫn chỉ với 7.5 %/năm. Thời hạn vay vốn từ 20 năm. Với việc chỉ bỏ ra với với 30% giá trị căn hộ là khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ tại chung cư Anland 2 với các thiết bị đa dạng và tiện ích hiện đại nhất hiện nay.

Liên Hệ CĐT : 0961.115.961