Anland 2 nam cường hút khách trong ngày đầu mở bán


Anland 2 nam cường Là tâm điểm của thị trường bất động sản hạng sang, Tòa anland 1 và anland 2 Nam cường – Anland 2 nam cường thu hút sự quan tâm của khách hàng ngay trong lần mở bán đầu tiên. Hội tụ đồng bộ các căn hộ thông minh cùng nhiều tiện ích hạ tầng hiện đại, Anland 2 nam cường thể hiện tầm nhìn dài hạn của Nam cường trong việc tiên phong kiến tạo phong cách sống thông minh và hiện đại.


Tiếp nối sự thành công của anland 2 nam cường  mang phong cách sống resort trong lòng đô thị, Nam cường tiếp tục ra đời giai đoạn 2 – Anland 2 nam cường với điểm nhấn là cuộc sống thông minh, được làm nên từ các căn hộ smarthome. Sự kiện mở bán 2 tòa đầu tiên diễn ra vào ngày 21/7/2018 đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự, đặt mua. Nhân viên tại các bàn thuộc khu vực tư vấn làm việc hết công suất để giúp khách hàng nhanh chóng hoàn tất thủ tục, giấy tờ, pháp lý.

Ngày 21/7/2018, chủ đầu tư Anland 2 nam cường đã chính thức mở bán 2 tòa căn hộ Smarthome đầu tiên: anland 1 và anland 2 với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Đặc biệt, lễ mở bán còn có cả khu vực đặt màn hình cảm ứng giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin cũng như cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp tại Anland 2 nam cường một cách trực quan và sinh động nhất. Nổi bật là khu vực trải nghiệm thực tại ảo (anland 2 nam cường) với ứng dụng mới nhất của công nghệ video 360 giới thiệu toàn bộ dự án. Sử dụng kính thực tại ảo Oculus, người xem có cảm giác “chạm” được vào căn nhà tương lai của mình, cảm thấy được hình ảnh những tiện ích cảnh quan một cách sống động và “thực” nhất. 


Anland 2 nam cường cũng là dự án đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hiện đại để tăng khả năng kết nối với khách hàng thông qua trải nghiệm trực tiếp “y như thật”.

Liên Hệ CĐT : 096.115.961
Web Site CĐT : https://www.anland2.com/