Chung cư D’eldorado Tây Hồ hứa sẽ là vị trí mang lại cuộc sống viên mãn cho cư dân.


Hệ thống an ninh 3 lớp của Dự án D’eldorado Tây Hồ

Cuộc sống ngày càng  tiên tiến thì người dân càng cần phải được đảm bảo hơn về vấn đề về an toàn. Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư căn hộ D’eldorado Tây Hồ đã hứa hẹn xây dựng tại đây hệ thống an ninh vững chắc góp phần mang đến cuộc sống vẹn toàn hơn cho người dân. Theo đó căn hộ cư D’eldorado Tây Hồ sẽ được đảm bảo an ninh 2 lớp: Lớp một là đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản để giám sát mọi hoạt động. Lớp 2 là hệ thống camera an ninh cao cấp với thông số kỹ thuật cao giám sát 24/24.

an ninh chung cư


Tiện ích đẳng cấp của Chung cư D’eldorado Tây Hồ

Để cuộc sống cư dân được trọn vẹn hơn. Ngay từ các ý tưởng thiết kế ban đầu, quý khách hàng đã dự định sẽ xây dựng hệ thống ống ngầm vững chắc đối với từng căn hộ cũng như toàn bộ dự án.Với hệ thống ông ngầm như vậy, mọi dịch vụ sẽ được truyền tải đến từng căn hộ. Các dịch vụ cần có phục vụ cho cuộc sống cộng đồng cần phải nói đến như: Đường ống dẫn nước, dẫn điện, internet, truyền hình. Những đường truyền này được phân bổ một cách hợp lý khoa học, hứa sẽ không bao giờ gây bất kỳ một trở ngại nào đến với người dân.Kiến trúc tuyệt đẹp ở Chung cư D’eldorado Tây Hồ

Yếu tố hấp dẫn nhất tại công trình được nhắc đến nhiều nhất là thiết kế tinh tế của từng căn hộ trong D’eldorado Tây Hồ. Những căn hộ này chính là nơi phô diễn các cảm hứng táo bạo và đầy tâm huyết của nhà đầu tư. Nhìn tổng thể từ ngoài vào, người dân bảo đảm sẽ có thể mường tượng ra một môi trường sống hiện đại, tốt nhất. Từ không gian bao quát nhất, cư dân sẽ nhìn nhận được sư hài hòa trong lối thiết kế. Các đường nét sẽ đan xen nhau tạo thành một sản phẩm tuyệt vời trên từng chi tiết trong dự án. Hơn thế nữa, điểm bậc nhất của các căn hộ D’eldorado Tây Hồ được coi là hệ thống ban công rộng thoáng đãng của mỗi căn hộ, đây sẽ là điểm cho thấy rõ tâm huyết của nhà đầu tư về một cuộc sống an lành với tầm góc nhìn khoáng đạt. Ở đây, người dân có thể thỏa sức sáng tạo và mang cả nhiên nhiên về với căn hộ của mình và cũng là vị trí mang cho cư dân những cái nhìn tổng quan top 1 về cuộc sống chốn phố thị.