Chung cư Florence tưng bừng cất nóc


Đô thị sinh thái hay đô thị xanh hiện đang là xu hướng “hot” nhất trong lĩnh vực bất động sản nhà ở hiện nay. Phục Hưng Holding cũng là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng thiết kế xanh vào các dự án của mình, tiêu biểu như Chung cư Florence, Mỹ Đình Pearl, The menor...

chung cư florence mỹ đình


Sống xanh ngày một phổ biến trong các dự án

Trong bối cảnh vấn đề môi trường đang rất được quan tâm trong một vài năm trở lại đây, các nhà đầu tư bất động sản cũng đã bắt đầu nắm được nhu cầu và xu hướng nhà ở mà người dân mong muốn. Ngoài việc đáp những các yêu cầu về dịch vụ, tiện ích hay dịch vụ thì việc mang không gian xanh vào nhà ở cũng rất được khách hàng quan tâm và thậm chí được coi là điểm cộng lớn khi lựa chọn nhà ở. Tại Hà Nội, rất nhiều dự án của Phục Hưng Holding đã được triển khai theo mô hình này và đều đạt được những thành công nhất định. “Siêu dự án” Florencce Mỹ Đình là cái tên tiếp theo sẽ tiếp nối xu hướng tại khu vực phía Tây Hà Nội.


Không gian sống xanh là xu thế nhà ở mới

Việc được sống trong môi trường trong lành, xanh mát không chỉ là mong muốn của người lớn mà với trẻ em, đây cũng là môi trường vui chơi, phát triển lành mạnh và an toàn. Cùng với những tiện ích dành riêng cho trẻ em, dự án chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các gia đình hiện đại.

Mật độ xanh phủ dày chung cư

Giống như tên gọi, khu đô thị Florence Mỹ Đình đặc biệt chú trọng tới việc kết hợp hài hòa không gian sống trong môi trường xanh. Chủ đầu tư đã dành một diện tích lớn đất dự án cho các công trình vườn đi dạo, vườn hoa, tiểu cảnh, hồ nước. Đối diện dự án là vườn sau của trung tâm hội nghị quốc gia với hồ nước lớn. Florence Mỹ Đình kết hợp hài hòa yếu tố thiên nhiên và xây dựng
Trong bối cảnh đất đô thị ngày càng thu hẹp và tăng giá, việc sở hữu một bất động sản tại khu đô thị sinh thái như Dự án Florence Mỹ Đình là một khoản đầu tư thông minh và chính xác nhất. Không chỉ mang lại cuộc sống hoàn hảo cho cả gia đình mà đây sẽ là khoản đầu tư sinh lời với tiềm năng tăng giá chắc chắn.

Xem thêm: https://www.chungcuflorence.com.vn/