Mua căn hộ Anland premium nhận ưu đãi đặc biệt


Anland premium Khách hàng đặt cọc hoặc ký hợp đồng mua bán căn hộ Anland premiumAnland premium sẽ nhận được voucher có giá trị lên tới 50 triệu đồng. Đây là nội dung của chương trình “Sở hữu Anland premium, nhận quà đẳng cấp” do các Đại lý phân phối chính thức của dự án Anland premium đồng tổ chức.

Với mục đích tri ân khách hàng quan tâm tới dự án Anland premiumAnland premium, từ ngày 10/08 đến 15/09/2015, tất cả các khách hàng đứng tên trên thỏa thuận đặt cọc và ký thanh toán đặt cọc mua căn hộ Anland premiumAnland premium sẽ nhận được voucher mua hàng có giá trị lên tới 50 triệu đồng. Cụ thể, khách hàng mua căn hộ Anland premium sẽ được nhận quà tặng voucher mua sắm do các Đại lý chính thức được ủy quyền phân phối. Khách hàng có thể thoải sức mua sắm tại chuỗi Trung tâm Công nghệ & Điện máy bằng các voucher mua hàng với giá trị tương ứng theo từng loại căn hộ. anland premium Căn 2 phòng ngủ: Voucher trị giá 20 triệu đồng; Căn 2 phòng ngủ: Voucher trị giá 30 triệu đồng; Căn 3 phòng ngủ: Voucher trị giá 40 triệu đồng; Căn 4 phòng ngủ: Voucher trị giá 50 triệu đồng. Khách hàng càng mua nhiều sản phẩm của dự án sẽ càng có thêm cơ hội nhận ưu đãi của chương trình.

Toàn cảnh dự án Anland premium với trên 70% diện tích dành cho cảnh quan


Với lợi thế là thành viên Tập đoàn Nam Cường sở hữu các thương hiệu uy tín như Nam Cường luôn mang tới cho cư dân không chỉ một căn nhà để ở, mà là một môi trường sống lý tưởng với những dịch vụ, tiện ích gắn kết, phục vụ nhu cầu sinh hoạt cơ bản của mỗi người.

Anland premium có tổng diện tích hơn 74.000m2, thuộc khu đô thị Nam Cường. Là dự án thuộc giai đoạn 2 của Anland premium, Anland premium mang tới một mô hình đô thị hoàn toàn mới, một phong cách sống resort ngay trong lòng thành phố. Với trên 70% diện tích dành cho cảnh quan từ quảng trường trung tâm, đồi vọng cảnh, tháp đồng hồ, hệ thống hồ thủy sinh, phố đi dạo… dự án Anland premium thực sự thu hút sự quan tâm của khách hàng. Chỉ sau hơn 4 tháng ra mắt, hơn 3.000 căn hộ đã có chủ cũng phần nào chứng minh sức hút của dự án này. Cùng với chính sách hỗ trợ cho vay tới 85% giá trị căn hộ từ Techcombank, đây là cơ hội vàng cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ đẳng cấp này.


Liên Hệ CĐT : 0961.115.961
Web Site CĐT : https://www.anland2.com/