Florence Mỹ Đình là dự án được cấp Chứng nhận EDGETheo đánh giá của EDGE, dự án Florence Mỹ Đình đạt được mức tiết kiệm 22% đối với năng lượng, 34% đối với nước và 30% đối với vật liệu. Cụ thể hơn, khách hàng khi sinh sống trong các căn hộ này sẽ giảm được các chi phí cho máy lạnh, quạt, chiếu sáng, nước sinh hoạt do thiết kế tường, mái, hệ thống thông gió, đèn điện, cửa sổ, thiết bị vệ sinh… đều đã được tính toán giảm thiểu ít nhất 20% mức tiêu thụ năng lượng. Chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) - một hệ thống chứng nhận công trình Xanh dành cho các thị trường mới nổi của IFC, thành viên Nhóm Ngân hàng Thế giới là một hệ thống đánh giá công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, giúp tiết kiệm năng lượng, nước và năng lượng dùng để sản xuất vật liệu xây dựng công trình, qua đó giúp giảm phát thải khí nhà kính.


Theo đó, với việc sử dụng vật liệu, thiết kế và xây dựng công trình tuân theo chứng chỉ EDGE làm tăng chi phí đầu tư vào dự án. Tuy nhiên, Florence Mỹ Đình vẫn được triển khai không chỉ để khẳng định chất lượng dự án mà còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sinh hoạt, nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến môi trường sống văn minh. Bởi Chủ đâu tư Phục Hưng Holdings quan niệm sống xanh không chỉ là môi trường nhiều cây xanh mà còn là sống sạch và tiết kiệm năng lượng.
Với quy mô 8.570m2, mật độ xây dựng chỉ 30%, chung cư Florence Mỹ Đình gồm 575 căn hộ và 18 căn Shophouse, nằm trong tổng thể quy hoạch hoàn chỉnh của Khu đô thị Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.
Từ Florence Mỹ Đình thông qua trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương chỉ khoảng 5 phút là có thể đến được trung tâm quận Hà Đông và khoảng 10 phút là đến trung tâm quận Thanh Xuân; chỉ khoảng 15 phút di chuyển là có thể đến quận Cầu Giấy thông qua tuyến đường Tố Hữu – Vành Đai 3 và đến Trung tâm Mỹ Đình thông qua tuyến Tố Hữu – Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long.
Một mặt của Dự án nằm ngay trên mặt đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kết nối hệ thống tiện ích vùng đa dạng, mặt còn lại nằm trong Khu đô thị Dương Nội với hệ thống tiện ích Xanh với Công viên Thiên văn học rộng 12ha và trái tim là hồ điều hòa rộng 6h mang đến không gian sống thoáng mát, trong lành cho cư dân.
Hiện dự án đang xây dựng đến tầng thứ 5 và dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2020. Vào lúc 9h ngày 18/11/2018 tới đây sẽ diễn ra Lễ Giới thiệu Dự án Florence Mỹ Đìnhtại tầng 24, Tòa nhà Nam Cường Building, Tố Hữu, Hà Đông. Theo đó khách hàng tham dự sự kiện có thể nhận được các phần quà lên tới 20 triệu đồng.
Mọi thông tin chi tiết về dự án chung cư Florence Mỹ Đình, quý khách hàng vui lòng liên hệ: