3 điểm cộng bền vững ở dự án Florence Mỹ Đình

Chung cư Florence sở hữu diện mạo kiến trúc và thiết kế cảnh quan hướng về thiên nhiên; áp dụng nguyên vật liệu, kỹ thuật xây dựng tiết kiệm – bền vững.

Ngay từ quy hoạch, Dự án Florence Mỹ Đình đã được chủ đầu tư phát triển dựa trên nguyên tắc vừa đảm bảo cuộc sống thuận tiện vừa mang nhiều giá trị lâu dài. Đó là định hướng bền vững được dự án đề ra như đường ray để các dự án phát triển trên nền tảng đó.

chung cư florence


Chi tiết hơn, tại Chung cư Florence Mỹ Đình, nhân tố bền vững thể hiện từ thảm thực vật, tiện ích xanh, vật liệu xây dựng đến xu hướng khai thác tối đa năng lượng tự nhiên…

Thiết kế hướng thiên nhiên

Về cấu trúc tổng quan, Florence Mỹ Đình được xây dựng theo hình chữ H. Đây là kiểu kiến trúc chung cư được đánh giá cao bởi sự đảm bảo thông gió và tăng số lượng căn góc một cách tối đa cho các tòa nhà.

Dự án Florence Mỹ Đình có thiết kế hệ thống thông tầng đưa ánh sáng và khí tươi vào tất cả các phòng trong căn hộ. Đặc biệt, nhà vệ sinh được thông khí trời luôn thoáng, tránh ẩm mốc và hạn chế tác động xấu cho sức khỏe. Cùng với đó, thiết kế thông gió tại chung cư còn khắc phục các sự cố như lan toả chất độc hại hoặc hoả hoạn trong một số trường hợp khẩn cấp.

Thiết kế được chú trọng của Dự án Florence Mỹ Đình

Chung cư Florence sở hữu tới 45% diện tích cho tiện ích, cây xanh và cảnh quan (gấp 2 lần diện tích xây dựng). Đầu tư “mạnh tay” các hạng mục phi lợi nhuận, thực tế, của chủ đầu tư Phục Hưng Holding đang đi theo định hướng phát triển BĐS bền vững như chủ trương ban đầu.
Áp dụng chiến lược thiên nhiên ở bất kỳ đâu, Chung cư Florence Mỹ Đình còn sở hữu các không gian đặc trưng như: Bể bơi 4 mùa với hệ thống mái kính nổi hiện đại, đài phun nước, vườn cây xanh dạo bộ điều hoà không khí, cổng chào vỏ sò,… Hệ thống đèn âm đất, đèn hắt chiếu từ dưới lên tạo sự lung linh vào buổi tối toàn khu cảnh quan.

chung cư florence


Phát triển bất động sản theo hướng bền vững từ “gốc”:

Song song với sự thân thiện, bền vững trong thiết kế và cảnh quan, Phục Hưng Holding còn tạo giá trị bền vững từ gốc vật liệu và kỹ thuật xây dựng. Theo đó, tường bao ngoài Florence Mỹ Đình được xây bằng gạch đặc chống nóng; tường chia từng phòng căn hộ là gạch siêu nhẹ để giảm chịu lực của toà nhà.

Trong quá trình thi công Phục Hưng Holding còn áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến trên thế giới. Điển hình là công nghệ thi công mới với cột trụ tường xây với sàn – tường chịu lực – móng. Công nghệ này loại bỏ góc chết, tránh các cột trụ to chiếm diện tích, mất cân đối trong căn hộ. Đồng thời đảm bảo công trình có khả năng chống động đất cao.

Tiến độ đảm bảo của chung cư Florence Mỹ Đình:


Với vị trí “cửa ngõ” liên kết với các quận Mỹ Đình; Florence Mỹ Đình đang sở hữu nhiều ưu thế. Bởi vậy, Phục Hưng Holding tập trung những điều kiện tốt nhất để sớm hoàn thiện và đi vào vận hành.

Xem thêm: https://www.chungcuflorence.com.vn