Dự án mang nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Phục Hưng Holding

Không chỉ đầu tư các công nghệ ứng dụng mới tại dự án Florence Mỹ Đình, chủ đầu tư Phục Hưng Holding đặt chất lượng phục vụ những quý cư dân, khách hàng tương lai được tận hưởng công trình đảm bảo nhất.


Dự án tâm huyết của chủ đầu tư Phục Hưng Holding - Florence Mỹ Đình

Chung cư Florence Mỹ Đình được khởi công và ra mắt đầu năm 2018. Là dự án trọng điểm và tâm huyết của chủ đầu tư trong năm 2018.
Chủ đầu tư chú trọng ngay từ vật liệu khi xây hầm. Để hạn chế nồng độ khí carbon làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người ở. Cho đến lối kiến trúc được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Với tổng diện tích 9.976 m2, dự án được thiết kế với 3 tầng hầm và 3tầng thương mại, văn phòng. Và 25 tầng căn hộ hoàn thiện gồm tổng cộng hơn 480 căn hộ

Với xu hướng thiết kế “căn hộ xanh”. Toàn bộ dự án Florence được ốp kính 3 lớp sang trọng, đây là loại kính với tác dụng giảm nguồn năng lượng hấp thụ. Dành riêng cho các tòa chung cư cao cấp. Kính 3 lớp sẽ làm giảm sự hấp thụ. Phát tán nhiệt lượng chậm và vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng. Nhưng làm chậm quá trình truyền tải nhiệt. Mang thiên nhiên thuần khiết tới từng góc nhỏ trong căn nhà của bạn chính là điểm nhấn không thể bỏ qua khi lựa chọn căn hộ đẳng cấp và sang trọng tại chung cư Florence.


Căn hộ dự án Florence mang đậm chất phong cách

Sống đẳng cấp trong những căn nhà về phong thủy được tính toán rất kỹ. Những căn hộ Florence Mỹ Đình được thiết kế vuông vắn. Giúp người dùng tối đa hóa mọi công năng sử dụng với nội thất được sắp xếp khoa học. Đáp ứng mọi yêu cẩu của mọi khách hàng được cho là khó tính nhất. Hệ thống điều hòa trung tâm bố trí tại các khu vực hành lang, thang máy và sảnh, tầng hầm gửi xe thông minh tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển, máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cần thiết.


Các căn hộ đều được đầu tư lắp đặt hệ thống tiết kiệm năng lượng và điều khiển thông minh như hệ thống công tắc, đèn cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các tòa nhà sang trọng, camera giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình và quý cư dân. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi lựa chọn chung cư cao tầng, chủ đầu tư cam kết lắp đặt hệ thống báo khói, báo cháy tự động bằng công nghệ hiện đại nhất. 

Xem thêm: https://www.chungcuflorence.com.vn/