Khu đô thị Tây Hồ Tây sau nhiều năm quy hoạch như thế nào?


Không phụ sự ưu đãi của “thiên thời, địa lơi, nhân hoà”, chỉ trong hai năm trở lại đây, Khu đô thị Tây Hồ Tây đã có bước chuyển mình đáng kinh ngạc, đứng đầu trong các khu vực nhận được quy hoạch và đầu tư cùng thời điểm.

sunshine crystal river


Khu Đô Thị Tây Hồ Tây đang “thay da đổi thịt” như thế nào ?

Có thể nói, hiếm có một mảnh đất nào nhận được sự ưu ái trọn vẹn từ thiên nhiên lẫn con người như Tây Hồ Tây. Mảnh đất sở hữu hồ điều hoà tự nhiên rộng 500ha đem lại môi trường sống trong lành, khoáng đạt mà người phương Tây đặc biệt ưu tiên, càng trở nên quý giá khi là khu vực trọng điểm của hai định hướng quan trọng trong Quy hoạch xây dựng thủ đô: Trở thành Trung tâm văn hoá mới và Trung tâm giao thương, tài chính, thương mại quốc tế mới của Hà Nội.

Trong hai năm trở lại đây, khu đô thị Tây Hồ Tây đã có những bước chuyển mình đầy ấn tượng, bắt đầu bộc lộ rõ hình hài của một đô thị của “thời tương lai”. Hạ tầng giao thông bắt đầu trở nên hoàn chỉnh với 3 trục đường lớn: Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công ở hai bên và Nguyễn Văn Huyên-  những con đường trọng điểm chạy xuyên Khu đô thị đang chuẩn bị hoàn thành, sẵn sàng nhận trọng trách kết nối Tây Hồ Tây với mọi điểm trong và ngoài thành phố với lưu lượng lớn.

Dự án Sunshsine Crystal River – Nhân tố “mới nổi”


Góp phần vào sự “thay da đổi thịt” của khu vực Tây Hồ Tây không thể không nhắc đến sự chung tay nỗ lực hết sức mình của các tiểu khu nhà ở, tiêu biểu là Sunshsine Crystal River - dự án được đánh giá là một trong các nhân tố gia tăng niềm tin của khách hàng và chuyên gia khó tính vào một Tây Hồ Tây sẽ về đích “lột xác” thành công trong tương lai.Sunshsine Crystal River sở hữu vị trí đắc địa trong lòng khu đô thị Tây Hồ Tây


Vị trí Sunshsine Crystal River tọa lạc tại lô đất trung tâm khu đô thị Nam Thăng Long ngay sát sân Golf của khu đô thị Ciputra Tây Hồ. Khu vực Tây Hồ là nơi có cộng đồng dân cư văn minh với trình độ dân trí cao. Khu vực có nhiều tiện ích đa dạng phục vụ cho nhu cầu giải trí, sinh hoạt của cư dân. Mảnh đất Tây Hồ vốn vẫn luôn được nhiều nhà đầu tư cùng chuyên gia đánh giá cao bởi vị trí vàng, gần nhiều trung tâm hành chính – kinh tế quan trọng của thủ đô. Xét về phong thủy, vùng đất cổ xưa mang nhiều giá trị lịch sử này có địa thể tựa sơn hướng thủy mang lại nguồn sinh khí, tài lộc cuồn cuộn cho cư dân sống tại đây.
theo chủ đầu tư, một cộng đồng văn minh không thể tự dưng được sinh ra, đó là quá trình bồi đắp, cống hiến và hoà nhập từ những con người trong tập thể. Để làm được điều đó, nhiệm vụ của Sunshsine Crystal River là tạo ra một hệ thống khép kín – an toàn để cư dân không phải lo san sẻ với người bên ngoài; tạo ra các nhóm tiện ích phục vụ đầy đủ các nhu cầu thiết yếu để cư dân được đáp ứng mọi nhu cầu ngay trong khuôn viên của chính nhà mình. Và quan trọng nhất, đề cao giá trị kết nối thông qua đầu tư vào các tiện ích cộng đồng như Hầm rượu, Skybar, Co-working Sapce,… để cư dân gắn kết và nhận thức được trách nhiệm là một phần của cộng đồng văn minh.

Bên cạnh đó, không thể kể đến một nỗ lực lớn của chủ đầu tư đóng góp vào diện mạo chung của Tây Hồ Tây, đó là ý tưởng thiết kế tổng thể nhân văn và ấn tượng của dự án.

Xem thêm dự án: www.sunshinecrystalriver.net.vn