Sức hút từ dự án sắp ra mắt của tập đoàn FLC Group – FLC Premier Parc


Đã lâu, bất động sản Hà Nội mới lại chứng kiến một dự án căn hộ vừa ra mắt đã ngay lập tức được thị trường chú ý như FLC Premier Parc Đại Mỗ. Không những được chú ý bởi với chính sách bán hàng ưu đãi có một không hai, mà đông đảo người mua nhà còn bị hấp dẫn trước cơ hội được sở hữu một dự án căn hộ độc đáo, mà họ đã ngóng chờ từ lâu ở giữa trung tâm Thủ đô.Vì sao dự án FLC Premier Parc vừa ra mắt đã hút khách?

Không hấp dẫn sao được, khi mà bỏ tiền ra mua một căn hộ, nhưng người mua lại có cơ hội được sở hữu hẳn hai căn. Vì chủ đầu tư FLC Group hiện đang tung ra thị trường sản phẩm liền kề và shophouse mặt đường 70 m với giá trần từ 80 – 130 triệu/m2.

Nhưng có lẽ, đó chưa phải là tất cả những yếu tố khiến thị trường dậy sóng.

Vị trí đặc biệt ở dự án FLC Premier Parc

Dù theo quan niệm dân gian khi chọn nhà là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, hay theo góc nhìn hiện đại là nhà ở phải có chất lượng cao và kết nối được với hạ tầng tiện ích xung quanh, thì  dự án cũng hội tụ đầy đủ các yếu tố thoả mãn được những đòi hỏi khắt khe nhất của người mua nhà.Không sống ở đâu thuận tiện như ở trung tâm thành phố. Ở đó có đầy đủ hạ tầng tiện ích phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi, không chỉ gần cơ quan công sở, trường học chất lượng cao, mà chỉ cần bước chân ra cửa là có thể được đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, vui chơi giải trí… Nếu chỉ đòi hỏi… đơn giản thế, thì tiện ích dự án có thừa. Bởi toạ lạc tại mặt đường 70 m gần trung tâm thương mại Aeon Hà Đông là một trong số rất ít những dự án biệt thự liền kề gần đại siêu thị trong năm 2018.

Sức hấp dẫn của khu vực bao quanh dự án càng ngày càng tăng và khu vực này đang ngày càng củng cố vị thế là tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội. Hiện nay, hàng loạt công trình hạ tầng lớn đã và đang được triển khai ở đây. Ví như cầu vượt ở nút giao Cầu Giấy đã đưa vào sử dụng từ hơn một năm trước. Hay dự án đường trên cao và mở rộng đoạn đường FLC Premier Parc. Một khi tất cả các dự án này hoàn thành, di chuyển từ dự án tới trung tâm thành phố hay những khu vực trọng điểm còn nhanh hơn nữa và điều này sẽ trở thành “liều thuốc” kích thích khiến nhu cầu mua căn hộ FLC Premier Parc ngày càng tăng lên.

Sức hút của sản phẩm bất động sản ven đô

Thực tế, ngay cả không nhắc đến các yếu tố “ngoài thân”, thì tự thân FLC Premier Parc cũng đã giống như thỏi nam châm có sức hút cực lớn. Có trải qua những ngày nắng nóng như thiêu đốt Hà Nội như mấy ngày vừa qua mới càng thấm thía những giá trị đích thực khi được sống giữa thiên nhiên xanh mướt.

Xem thêm thông tin dự án FLC Premier Park cập nhật thường xuyên tại website:

www.flcpremierparks.com