Han Jardin kiêu hãnh xứng đáng siêu phẩm vượt thời gian


Han Jardin kiêu hãnh vươn mình ở vị trí vàng trung tâm khu đô thị mới Ngoại giao đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Nơi đây tập trung nhiều công ty, cơ quan đầu ngành và trung tâm của đất học hội tụ các trường học tốp đầu thủ đô. Từ Han Jardin bạn chỉ mất ít phút để di chuyển tới các bệnh viện lớn của thành phố và nơi đây cũng là nơi tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc nên gia tăng lợi ích cho thuê… Với ưu thế của mình so với các chủ đầu tư khác là kinh nghiệm vừa thi công xây dựng, vừa là chủ đầu tư các dự án bất động sản trải từ Bắc vào Nam. Công ty cổ phần thi công cơ giới xây lắp tự tin khẳng định rằng, chính kinh nghiệm này sẽ mang lại giá trị tuyệt vời cho người mua và sử dụng căn hộ Han Jardin Hà Nội.Thiết bị nội thất bàn giao tại dự án đều là những thiết bị cao cấp và chất lượng bậc nhất hiện nay có thể điểm danh như trang thiết bị sang trọng đến từ các thương hiệu lớn như Daikin (Nhật Bản), Bravat (CHLB Đức), Samsung (Hàn Quốc), Schneider (Pháp), Mitsubishi(Nhật Bản), Malloca (Tây Ban Nha),.... sẽ đưa bạn đến với trải nghiệm sống xa hoa, lý tưởng theo chuẩn Quốc tế.
Sau một tháng chuyển về chung cư Han Jardin sinh sống, anh Chính bày tỏ sự hài lòng với lựa chọn của mình khi ở Han Jardin không chỉ thuận tiện mà cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình đều được bồi đắp về sức khỏe, tinh thần. Được biết chung cư Han Jardin đang thực hiện chuỗi sự kiện cuối tuần “Han Jardin – Nơi nghệ thuật dừng chân”, anh Chính cũng háo hức dành thời gian cùng cả gia đình tham dự. Sự kiện sẽ mang đến một không gian thưởng thức nghệ thuật và tiệc trà nhẹ cho cư dân và cư dân tương lai thư giãn, trải nghiệm. Vào ngày 10/11, sự kiện sẽ mang chủ đề là “Nồng nàn Hà Nội”. Lần lượt tiếp theo ngày 17/11 “Mùa yêu” và ngày 24/11 là “Tình khúc Han Jardin”.
Để mua một căn hộ chung cư Han Jardin và nhận bàn giao ngay, hiện khách hàng chỉ cần 30% giá trị căn hộ, tương đương 666 triệu đồng. 65% giá trị căn hộ khách hàng được Long Giang Land hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng. Đặc biệt, khách hàng còn nhận gói quà tặng nội thất lên tới 240 triệu đồng khi mua căn hộ hoàn thiện nội thất.
Thông tin chi tiết về dự án, khách hàng vui lòng xem thêm tại website: https://www.hanjardin.net.vn/