ở chung cư Florence quý khách hàng sẽ được những gì?

Sống sang chuẩn kiểu Italia đang là xu thế sống vừa đơn giản vừa tinh tế mà người Việt đang tìm kiếm, Với chung cư Florence Mỹ Đình, khách hàng sẽ có cuộc sống chuẩn mang phong cách Châu Âu ngay giữa thủ đô.

florence mỹ đình


Người nước ngoài vốn yêu thích và đề cao lối sống phóng thoáng, sạch sẽ, tiện nghi nhưng vừa đủ, không quá cầu kỳ, bừa bộn. Bời vậy, họ thường lựa chọn và duy trì nếp sống  cởi mở và tương đối hài hòa trong không gian thoáng đãng tràn ngập ánh sáng, nắng và gió. Các căn hộ người Châu Âu thường sống rất thoáng và thẩm mỹ theo kiến trúc đơn giản với tông màu trắng là chủ đạo, phòng ốc hạn chế những góc chết và thiếu sáng. Điều này giúp cho không khí và năng lượng tự nhiên dễ dàng lưu thông từ phòng này sang phòng khác tạo cảm giác thư giãn và thoải mái.
Chung cư Florence là một trong số ít các dự án tại Việt Nam đáp ứng những yêu cầu về cuộc sống sang chuẩn cao cấp ngay tại trung tâm quận Nam Từ Liêm, Với phong cách thiết kế độc đáo, Florence Trần Hữu Dực vừa đảm bảo được cuộc sống hiện đại nhưng vẫn đáp  ứng được nhu cầu thư giãn cho cư dân.

Với mục tiêu xây dựng một tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, Florence Trần Hữu Dực gồm 2 tòa nhà cao 25 tầng,  25 tầng căn hộ, 3 tầng văn phòng và thương mại, 2 tum và 1 kỹ thuật. Với diện tích linh hoạt từ 74.9 m2 – 125 m2 thông thủy, bao gồm từ 2 – 4 phòng ngủ, Florence Mỹ Đình mang tới nhiều lựa chọn cho khách hàng. Không gian bên trong các căn hộ được thiết kế theo phong cách Italia, liên thông phòng khách – phòng ăn – bếp… tạo không khí sum vầy ấm cúng cho gia đình. Ngoài ra các căn hộ tại dự án luôn có 2 ban công, một ban công phòng khách để khách hàng ngắm view ra bên ngoài hoặc trồng cây cảnh và một ban công để phơi đồ, giúp cho căn hộ luôn đón được khí trời thiên nhiên.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem tại: https://www.chungcuflorence.com.vn/