Hệ thống an ninh chung cư Sunshine Empire như thế nào ?


Có lẽ trong số những tiêu chí để lựa chọn nơi xây dựng tổ ấm gia đình thì an ninh là yếu tố tiên quyết đối với bất kỳ quý cư dân nào. Với uy tín và thương hiệu lâu năm của mình, chủ đầu tư  Sunshine Group luôn được biết đến với các siêu phẩm bất động sản hàng đầu, đạt tiêu chuẩn về chất lượng an ninh. Chung cư SunshineEmpire tọa lạc tại Tây Hồ cũng không phải ngoại lệ. Với phương châm vì mục tiêu an toàn cho cuộc sống của quý cư dân,  Sunshine Group đã cho đầu tư, xây dựng hệ thống an ninh vô cùng nghiêm ngặt tại đây.

Hệ thống camera an ninh hiện đại của Sunshine Empire

Thực hiện đúng với cam kết mang tới cuộc sống an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng, Sunshine Empire dự kiến được trang bị hàng loạt thiết bị an ninh thông minh, hiện đại. Trước tiên, thiết bị an toàn không thể thiếu ở bất kỳ một chung cư nào của chủ đầu tư  Sunshine Group đó là hệ thống camera an ninh. 

Toàn khu được lắp đặt hệ thống camera có độ phân giải cao, khả năng quét hình ảnh ở phạm vi rộng, đảm bảo thu lại mọi khung cảnh. Tại phòng trực ban luôn có người theo dõi camera 24/24, phát hiện kịp thời mọi điểm bất thường tại chung cư trong thời gian nhanh chóng. Chính điều đó là một trong những yếu tố hứa hẹn mang đến cuộc sống an toàn dành cho quý cư dân Sunshine Empire.

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại chung cư Sunshine Empire

Bên cạnh hệ thống trang thiết bị an ninh thông minh, để đảm bảo an toàn tuyệt đối không thể bỏ qua sự xuất hiện của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại Sunshine Empire. Đội ngũ bảo vệ là những người được tuyển chọn kỹ càng, trung thực, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao. Họ còn là những người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực an ninh và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. 

Tại các chốt quan trọng như cổng ra vào, phòng trực ban trung tâm hay nơi giao thoa giữa các toà nhà của Sunshine Empire luôn có đội ngũ bảo vệ canh gác nghiêm ngặt 24/24, đồng thời thường xuyên đi tuần tra để đảm bảo an ninh cho quý cư dân sống trong toà nhà. Có thể khẳng định, lựa chọn dự án là một lựa chọn đúng đắn dành cho bất kỳ quý khách hàng nào đang có ý định tìm kiếm nơi an cư chất lượng, giá thành phải chăng và có độ an toàn cao, dân trí tốt.
Thuộc chuỗi sản phẩm chung cư Sunshine của  Sunshine Group hướng tới tầng lớp quý khách hàng có mức thu nhập trung bình , tuy nhiên Sunshine Empire vẫn được đánh giá là có cơ sở hạ tầng tương đối đồng bộ, hệ thống tiện ích đa dạng, thiết kế căn hộ sang trọng, đẳng cấp không thua kém các thiết kế mang thương hiệu  Sunshine. Để có thể sở hữu được một căn hộ như ý muốn với mức giá ưu đãi, quý khách xin vui lòng theo dõi website hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng chúng tôi để được tư vấn chi tiết