Sunshine Empire - Cú hích giúp Hà Nội trở thành trung tâm thương mại tài chính khu vực châu Á

Đứng trước bối cảnh Hà Nội đang cần một công trình bất động sản nổi bật, một biểu tượng mới để tạo ra bước đột phá, vươn mình ra thế giới thì siêu dự án bất động sản Sunshine Empire ra đời. Dự án hứa hẹn sẽ tạo ra cú hích lớn, giúp Hà Nội sớm trở thành trung tâm thương mại tài chính lớn nhất khu vực châu Á.
Tình hình thương mại - tài chính ở khu vực Hà Nội
Hà Nội là nơi hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội, được vinh danh là thành phố vì hòa bình và lọt vào danh sách thành phố có nền ẩm thực tốt nhất, chất lượng nhất trên thế giới.
Thế nhưng, khi đem so sánh với các thủ đô trong khu vực châu Á như Singapore hay Bangkok thì Hà Nội bị đánh giá thấp hơn rất nhiều. Chưa đủ tầm để trở thành trung tâm thương mại, tài chính và mua sắm hấp dẫn khách du lịch quốc tế. Thậm chỉ, giới thượng lưu ở Việt Nam cũng có xu hướng ra nước ngoài để mua sắm, thoả mãn sở thích của mình.
Thực tế, các công trình mang tầm vóc quốc tế không chỉ mang lại nguồn thu khổng lồ cho đất nước mà còn tăng tính nhận diện cho các địa phương. Ví dụ, nếu nhắc đến nhà hát Opera, người ta sẽ nghĩ đến thành phố Sydney, còn nói đến thành đường mua sắm đồ hiệu thì người ta sẽ nhớ đến Singapore và Thái Lan.
Và hiện tại, Hà Nội đang cần một công trình mang tính biểu tượng mới mang tầm vóc quốc tế. Là một nơi dành cho giới tài chính quốc tế ở thủ đô Hà Nội.
Sunshine Empire – Biểu tượng mới mang tầm vóc quốc tế
Trong giới kinh doanh địa ốc thủ đô Hà Nội trong thời gian gần đây đang nóng lên về siêu dự án Sunshine Empire. Dự án được đánh giá sẽ là một kiệt tác kiến trúc độc đáo, đẳng cấp, phá bỏ mọi giới hạn về không gian. Sunshine Empire nổi bật với khu tổ hợp khách sạn 68 tầng với tiêu chí 6 sao.
Bên cạnh đó, dự án còn có các công trình hiện đại và mang tầm vóc quốc tế như trung tâm hội nghị thượng đỉnh quốc tế rộng lớn, khách sạn đẳng cấp dành cho giới thượng lưu, trung tâm mua sắm nổi tiếng hàng đầu khu vực châu Á, văn phòng đẳng cấp, các căn sky garden, sky villas sang trọng, hiện đại bậc nhất ở Việt Nam,...
Đặc biệt, Sunshine Empire còn xây dựng các tụ điểm giải trí thời thượng, hệ thống sàn diễn thời trang hoành tráng với các thương hiệu đình đám trên thế giới nhằm thỏa mãn nhu cầu mua sắm của tầng lớp thượng lưu.
Với việc hội tụ các yếu tố đỉnh cao, đẳng cấp và khác biệt, khu tổ hợp chung cư Sunshine Empire được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của thủ đô Hà Nội. Để sánh vai với các thiên đường mua sắm, thương mại và giải trí trong khu vực châu Á.