Sunshine Empire sở hữu những tiện ích đẳng cấp nào ?


Sở hữu vị trí đắc địa tại Khu đô thị Ciputra Tây Hồ, khu đất vàng hiếm hoi còn xót lại tại khu vực phía Bắc thủ đô với tiềm lực phát triển kinh tế vượt trội, dự án Sunshine Empire nằm ngay mặt đường Phạm Văn Đồng – trung tâm huyết mạch của thủ đô với hạ tầng hoàn chỉnh và giao thông thuận tiện giữa các quận nội thành, nơi tập trung cư dân đông, sầm uất bậc nhất Hà Nội.
Vơi quy mô dự án quá lớn 7ha, Sunshine Empire sẽ quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, hồ điều hòa, cây xanh bao bọc khu chung cư, sẽ có bể bơi liên hoàn trong và ngoài tòa nhà, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn châu âu, khu trung tâm thương mại, quảng trường…. Đáp ứng được mọi thứ mà bây giờ cư dân đang cần.


Còn gì tuyệt vời hơn, khi tất cả các cư dân tại Sunshine Empire mễ trì được hưởng dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp đạt đúng chuẩn 5 sao như dịch vụ dọn dẹp, sửa chữa, Hệ thống an ninh thì an toàn 24/24, Sẽ được sử dụng miễn phí các tiện ích như bể bơi, sảnh Lounge, sân thể thao, có hệ thống chữa cháy tự động tại các hành lang…

Tiện ích đẳng cấp cho cư dân Sunshine Empire

Cư dân sống tại Sunshine Empire sẽ được hưởng mọi tiện ích tiêu chuẩn cao giống các dự án như Crystal River , Sunshine City , Sunshine Centrer. Dự án cung cấp một dịch vụ khép kín cho cư dân với đầy đủ nhu cầu từ đơn giản tới cao cấp. Với lối phát triển là một khu đô thị xanh nên phần diện tích dành cho mặt nước cũng như cây xanh là rất lớn. Một số tiện ích nổi bật cư dân sẽ được hưởng.


Hệ thống công viên cây xanh rộng lớn

Khu đô thị được cây dựng với một công viên rộng lớn gồm hồ điều hòa và khu vui chơi. Nhằm điều hòa không khí, tạo cảnh quan và là nơi cộng đồng cư dân có thể thể thao, đi dạo hay vui chơi.

Hệ thống siêu thị và mua sắm hiện đại.

Thành công tại các dự án times city và royal city hệ thống chuỗi các các cửa hàng mua sắm rộng lớn cùng với các thương hiệu thời trang và ẩm thực hàng đầu. Thì vin tiếp tục áp dụng điều này vào Sunshine Empire. Với cách lấy chính nhu cầu của khách hàng để đặt vấn đề nên mọi tiện ích cung cấp cho cư dân sống luôn tiện dụng và hoàn hảo.