Sunshine Empire Hà Nội – Vị trí đắc địa là giá trị trường tồn.

Sunshine Empire Hà Nội – Nhắc đến các nhà đầu tư bất động sản lão luyện thì số 1 phải kể đến tỷ phú Donal Trump, với triết lý đầu tư “ Luôn sẵn sàng trả giá cao cho một mảnh đất tuyệt vời “ đã đem đến những thành công vang dội cho ông. Chiến lược của Donald Trump đã thể hiện được sức mạnh qua các dự án kinh điển: Trump World Tower nằm cạnh trụ sở của Liên Hợp Quốc; Trump Tower tại số 5 Avenue, trung tâm của quận Manhattan hay tòa nhà Trump số 40 phố Wall – địa chỉ quen thuộc của các nhà tài phiệt và giới thượng lưu Hoa Kỳ.


Sunshine Empire Hà Nội - "Đãi cát tìm vàng"
Có thể nói rằng, một dự án bất động sản có tạo nên được sức hút hay không thì điều kiện tiên quyết đó là  phải sở hữu vị trí đắt giá. Vị trí đắc địa luôn là giá trị trường tồn, là yếu tố đảm bảo khả năng sinh lời và gia tăng giá trị.

Nhưng đối với một nhà đầu tư bất động sản lão luyện như Donal Trump thì yếu tố vị trí chỉ là điều kiện cần chứ chưa đủ, đó chỉ là điểm khởi đầu cho một thương vụ đầu tư tốt. Và các nhà đầu tư cần vận dụng tối đa sự sáng tạo, tầm nhìn chiến lược để sử dụng linh hoạt vị trí đắc địa đó mới có thể làm nên được kì tích. Trong khi mọi người nhìn thấy 1 tòa nhà 20 tầng bình thường tại một vị trí đắt giá, Trump có thể nhìn thấy 1 siêu cao ốc 72 tầng với giá trị không thể đo đếm mang tên Trump Tower.

Lấy cảm hứng từ sự xa hoa của New York, sự tinh tế của Paris, sự yên bình, lãng mạn của Melbourne – chủ đầu tư Sunshine Group đã kiến tạo nên một siêu phẩm đẳng cấp nhất khu vực Tây Hồ Tây mang tên Sunshine Empire.


Sunshine Empire Hà Nội nằm trong quần thể khu độ thị Ciputra Nam Thăng Long, ngay cạnh tòa tháp tài chính Vietinbank – Biểu tượng tài chính, thương mại của Hà Nội trong tương lai. Đồng thời dự án nằm cạnh các cơ quan hành chính lớn, các tòa nhà văn phòng hạng A, cùng hệ thống giao thông phát triển đồng bộ đã hình thành trong khu vực. Từ chung cư Sunshine Empire, cư dân có thể dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố, các quận lân cận nhanh chóng thông qua trục Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công hay Nguyễn Văn Huyên kéo dài..

Vị trí của Sunshine Empire Ciputra khiến không ít người liên tưởng về câu chuyện của Donald Trump khi ông đầu tư cho Trump World Tower, vị tỷ phú BĐS này đã vô cùng thỏa mãn khi tòa tháp của mình được nằm cạnh trụ sở của Liên Hợp Quốc vì ông biết rằng chắc chắn chính phủ các nước sẽ mong muốn mua căn hộ cho các quan chức cấp cao của mình ở khu vực này. Chiến lược thành công này đã được Donald Trump tiếp tục áp dụng cho Trump Tower, Manhattan.

Sự đẳng cấp của Sunshine Empire còn phải kể đến hệ thống tiện ích cao cấp tại đây như : 3 tầng trung tâm thương mại tích hợp hàng loạt các thương hiệu mua sắm thời thượng, siêu thị, khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi 4 mùa trong nhà, bể bơi chân mây trên tầng thượng, skybar, coffee, bãi đáp trực thăng, 3 tầng hầm để xe , hệ thống an ninh 24/24, áp dụng công nghệ cho quản lý và vận hành tòa nhà.

Hiểu được dòng chảy của thị trường để nắm được “sóng phát triển”, nâng tầm BĐS nhờ việc khai thác tốt vị trí và tạo ra những giá trị khác biệt, Sunshine Empire đã tái hiện hoàn hảo câu chuyện đầu tư của Donald Trump và đang từng bước xây dựng một đế chế mới dành cho giới thượng lưu.

Website chính thức của dự án : http://sunshineempiretower.com