Tiến độ xây dựng dự án imperia eden park mới nhất


Nằm trong khu quy hoạch phát triển kinh tế, 40 căn hộ cao cấp nhất của dự án chung cư Imperia Eden Park vừa mới được tung ra thị trường. Đây là những căn hộ 3 phòng ngủ đẹp nhất dự án khi có hướng ban công và cửa sổ nhìn ra Hồ Tây rộng thoáng.
Dự án Imperia Eden Park nằm trên vị trí vàng, trên tuyến đường nối giữa đường Lê Quang Đạo với Lê Đức Thọ vừa được thông đường cách đây chưa lâu. Từ dự án Imperia Eden Park, chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển để đến được sân bay Nội Bài và Hồ Hoàn Kiếm; mất khoảng 5 phút để đến bệnh viện lớn như bệnh viện E, bệnh viện Thu Cúc… Các trường từ tiểu học đến đại học cũng như các trung tâm thương mại lớn đều cách dự án một ít phút di chuyển giúp mọi sinh hoạt của cư dân Imperia Eden Park trở nên dễ dàng, thuận tiện.
Imperia Eden Park với không gian yên bình, cây xanh, sân vườn, đường dạo bộ, căn hộ hiện đại, tiện nghi, an toàn… tạo nên cảnh quan tuyệt vời cho những giây phút quý giá bên gia đình
Ngày 20/5, Công ty CP Đầu tư MIK Group  đã tổ chức “Lễ mở bán và Khai trương căn hộ mẫu Imperia Eden Park”, tại số 3 Lê Quang Đạo, Hà Nội Đây có thể coi là một trong những Dự án nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng trên thị trường căn hộ cao cấp tại Hà Nội trong thời gian gần đây. Dự án Imperia Eden Park có tổng mức đầu tư là 1.800 tỷ đồng. Trong đợt mở bán này, Chủ đầu tư sẽ đưa ra thị trường số căn hộ giao bán là 250 căn và số căn hộ đã bán là 200 căn (Tòa A và Tòa C). Diện tích mỗi căn hộ giao động từ 72m2 đến 137m2, mức giá trung bình từ 24,5 triệu đồng/m2.Ông Nguyễn Văn Bảy - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Sông Đà - Việt Đức cho biết, với tốc độ xây dựng 5,6 ngày/sàn, chỉ trong thời gian ngắn từ cuối năm 2016 đến nay, Imperia Eden Park đã đạt tiến độ vượt trội và được đánh giá là một trong những dự án có tiến độ nhanh nhất hiện nay tại Hà Nội. “Dự án đã có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi nguồn lực, áp dụng công nghệ xây dựng tốt nhất hiện nay là công nghệ sử dụng tấm panel 3D của Cộng hòa liên bang Đức. Với tốc độ xây dựng 5,6 ngày/sàn, Imperia Eden Park được xem là một hiện tượng trong lĩnh vực xây dựng khi hầu hết các dự án khác phải mất 8 ngày/sàn. Chính vì vậy, chúng tôi hoàn toàn tự tin khi cam kết dự án sẽ “cán đích” thành công sau chưa đầy một năm nữa” - ông Nguyễn Văn Bảy khẳng định.
Nhân dịp mở bán và Khai trương căn hộ mẫu, Chủ đầu tư dành quà tặng đặc biệt cho khách hàng khi chốt đặt cọc mua nhà tại sự kiện như: Phần quà Kim cương Dimond Empire với 2 giải An Cư lên tới 2.000USD; 3 giải Phú Quý với giá trị lên đến 2.700USD; 4 giải Thịnh Vượng có giá trị tới 3.600USD và 2 giải Đặc biệt trị giá lên tới 9.000USD.
Xemt thêm thông tin dự án tại đây