Tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống thương mại đẳng cấp tại Bid Residence


Với quy mô rộng lớn tới 20.000m2, được chia làm 4 tầng, trung tâm thương mại tại chung cư Bid Residence là tổ hợp giải trí, vui chơi, mua sắm và ăn uống hiện đại bậc nhất, mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo cho tất cả cư dân
Trung tâm thương mại tại đây sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu sống của cư dân nhờ sự tích hợp hàng loạt tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành cho trẻ em, khu game, phòng tập gym, yoga, lớp tập nhảy, chăm sóc sắc đẹp, spa,… đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, thể thao và làm đẹp toàn diện; các khu mua sắm hiện đại, siêu thị, phòng trưng bày trang sức, thời trang cao cấp, hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích… đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của cư dân; Không gian ẩm thực, nhà hàng, café, cơm văn phòng, sự xuất hiện của các thương hiệu lớn như KFC, BBQ... phục vụ tối đa các nhu cầu thiết yếu của cư dân và khách hàng.
Trung tâm thương mại Bid Residence đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của cư dân
Áp dụng theo những tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại tại Bid Residence sở hữu một không gian thanh lịch, hàng hóa chất lượng, dịch vụ đa dạng. Đây cũng là trung tâm của hàng loạt thương hiệu thời trang hàng đầu, mang đến những trải nghiệm mua sắm thời thượng cho những người thuộc tầng lớp trung lưu, thượng lưu.Như vậy, ngôi nhà không đơn thuần là nơi để ở, mà còn là tổ ấm, chốn bình yên đi về, vì thế các tiện ích cần được đặt vào một quy hoạch tổng thể, có bố cục rõ ràng.
Kết nối với các tiện ích nội khu, từ Bid Residence, trong bán kính từ 5– 15 phút di chuyển cư dân có thể tiếp cận với đầy đủ các tiện ích như trường quốc tế Nhật Bản, siêu thị Big C, Aeon Mall Hà Đông cũng như một số trường đại học lớn như Học viện An Ninh, Đại học Hà Nội, Đại học Kiến Trúc…
Một điểm tích cực khác, Bid Residence hiện đang được CBRE - đơn vị vận hành quản lý tòa nhà uy tín hàng đầu Việt Nam điều hành và triển khai quản lý dự án. Với kinh nghiệm và đẳng cấp của mình, CBRE sẽ đem lại cho cư dân tương lại tại đây những trải nghiệm môi trường sống an lành cùng mức độ an ninh cao cấp nhất.
Nếu nhìn một cách tổng thể về quy hoạch vùng, khu vực La Khê đã được nhiều chuyên gia đánh giá có tiềm năng rất lớn trở thành một “Trung Hòa – Nhân Chính thứ hai” trong tương lai không xa.
Thực tế quy hoạch cho thấy, khu vực này có tính liên kết vùng rất tiện lợi” dần được hiện hữu.
Về phía dự án, các căn hộ Bid Residence có quỹ diện tích đa dạng từ 82 – về giao thông khi trục Tố Hữu – Lê Trọng Tấn sẽ được xây dựng với tuyến đường kết nối với Vành đai 2, đi qua Vành đai 2,5 và nối với Vành đai 3. Trong khi, với cơ sở hạ tầng sẵn có với tính đồng bộ liên kết cao, Bid Residence rất có thể sẽ là bước đầu để viễn cảnh một khu đô thị “Trung Hoa Nhân Chính thứ hai168 m2 với thiết kế nhằm tối ưu công năng sử dụng thông qua hệ thống phòng chức năng riêng biệt. Khách hàng khi sở hữu căn hộ sẽ được trải nghiệm thêm nhiều không gian độc đáo do tự mình chọn lựa như: Hầm rượu, phòng gia nhân, phòng giặt, kho, vườn treo...
Bên cạnh đó, các khu tiện ích như trường mầm non, quảng trường, công viên giải trí hay khu trung tâm thương mại phong phú các ngành hàng như siêu thị, nhà hàng, quán ăn, café... cũng đã sẵn sàng để phục vụ nhu cầu của mọi cư dân.
Xem thêm thông tin chi tiết của dự án: https://www.chungcubidresidence.com.vn/